3 Điểm tuyệt vời nhất của keo dán gạch mang lại

1037

Việc thi công ốp lát hiện nay rất phát triển với các công trình, không chỉ dùng cho lát nền sạch sẽ mà dùng gạch ốp tường cũng rất xem trọng. Để thi công ốp lát chắc chắn và đơn giản nhất keo dán gạch được tin dùng rất nhiều.

luong keo dan gach phu thuoc kich thuoc gachKeo dán gạch cho thi công ốp lát vượt trội

Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch

Keo dán gạch là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn cao cấp gồm cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme phối trộn theo một tỷ lệ nhất định hài hòa cho chất lượng tuyệt vời.

Keo dán gạch dễ thi công: Với khả năng siêu bám dính, thời gian mở cho thi công và là loại vữa khô trộn sẵn bạn chỉ cần trộn với nước là có thể thi công nên đảm bảo việc ốp lát diễn ra nhanh chóng chất lượng.

Đa dạng sản phẩm cho thi công các công trình: Keo dán gạch hiện nay rất đa dạng chủng loại và được ghi rõ ứng dụng ngoài bao bì từ keo dán gạch trong nhà, ngoài trời, keo dán gạch bể bơi, keo dán đá tự nhiên,…cho bạn chọn lựa phù hợp cho công trình dễ dàng và keo phát huy tối đa tác dụng.

Keo dán gạch tiết kiệm: Dù keo dán gạch có giá thành khá cao so với xi măng thông thường nhưng xét về cả chi phí nhân công xây dựng, quá trình sử dụng phải bảo dưỡng thi công lại khi dùng xi măng thì keo ốp lát lại tiết kiệm hơn nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm keo dán gạch, keo ốp lát cũng như cách thi công chúng như thế nào hãy liên hệ với đại lý Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Hà Nội chuyên phân phối các sản phẩm keo hàng đầu hiện nay để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Gỉai pháp keo dán gạch cho mọi công trình đơn giản

                        Keo dán gạch nào cho dán các tấm thạch cao, cemboard

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here