5 lưu ý treo gương cho không gian sống mà bạn cần biết

1173

Gương soi là vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của chúng ta. Vậy bạn đã biết cách treo gương sao cho đúng cách chưa? Hãy cùng Showroom Caesar tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Showroom Caesar xin đưa ra 5 lưu ý về việc treo gương soi trong nhà. Bạn có thể tham khảo để hiểu cách treo gương cho đúng nhé.

Treo gương khu vực có nhiều ánh sáng tự nhiên

Gương nên được treo ở những khu vực có nhiều ánh sáng, đặc biệt là cửa sổ để phản chiếu ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Điều này giúp căn phòng của bạn luôn đầy sức sống. Bên cạnh đó soi gương trong khu vực đầy đủ ánh sáng thì mới phát huy hết tác dụng của chiếc gương chứ bạn nhỉ?

 windowless-bedroom-6

Gương soi cạnh cửa sổ mang ánh sáng cho căn phòng

Treo gương trong phòng có diện tích hẹp

Treo gương trong phòng nhỏ sẽ làm cải thiện không gian của căn phòng đó. Bạn sẽ cảm thấy phòng rộng và có chiều sâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó phòng hẹp thường thiếu sáng. Gương có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này nhờ tính chất phản chiếu ánh sáng của mình.

Hướng đặt gương hợp phong thủy

Gương nên được đặt ở những vị trí hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn cần tránh đặt gương ở những vị trí như bức tường đối diện giường ngủ. Điều nay gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngủ trong căn phòng đó. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hướng để treo gương. Theo thuyết phong thủy, treo gương hướng đông nam có thể giúp bạn thuận lợi trong công việc vì mặt trời mọc hướng đông nên gương có thể đón nguồn sinh khí tươi mới giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh, công danh phát đạt.

Độ cao của gương phù hợp với chiều cao của phòng

Bạn không nên đặt gương quá cao trong phòng có trần nhà thấp sẽ gây mất hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra độ cao của gương cũng nên được tính toán cụ thể để phù hợp với người dùng. Tránh tình trạng gương quá thấp khiến bạn không thể soi được cả chân dung.

20150113090705868

Gương treo tường cho phòng ngủ

Không đặt gương phản chiếu khu vực nhà tắm

Nhà tắm là khu vực cần sự riêng tư và thoải mái. Việc đặt gương phản chiếu khu vực này gây nên sự bất tiện khi cần sử dụng. Bên cạnh đó, giống như việc tránh đặt gương đối diện giường ngủ, việc đặt gương phản chiếu nhà tắm cũng khiến các nguồn năng lượng bị thoát ra làm sức khỏe của các thành viên trong nhà bị suy yếu.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của Hải Linh sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đặt gương soi trong nhà. Nếu bạn có nhu cầu mua gương soi thì có thể đến với showroom Caesar để tham khảo các loại gương soi Caesar. Đây là dòng phụ kiện cao cấp của thương hiệu Caesar đảm bạo chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi điện đến số 04 38586655 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here