5 mẫu gạch hoa văn trang trí cho văn phòng thêm đẹp

1823

Văn phòng là không gian làm việc của rất nhiều người vì vậy khi chọn gạch trang trí hoàn thiện không gian này đa phần chủ đầu tư sẽ hướng tới lựa chọn gạch hoa vắn. Vậy nên chọn mẫu gạch hoa văn trang trí nào cho văn phòng thêm đẹp?
Cùng ngắm nhìn 5 mẫu gạch hoa văn trang trí cho văn phòng thêm đẹp của Viglacera sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn thêm đẹp và khang trang hơn nhé.

1- Mẫu gạch Viglacera ECO M-3654A – mẫu gạch hoa văn trang trí cho văn phòng thêm đẹp


Mẫu gạch Viglacera ECO M-3654A là mẫu gạch Gạch granite ốp tường Viglacera sản xuất và đưa ra thị trường từ đầu năm 2016 nhưng tới nay mặc dù đã qua 2 năm có mặt trên thị trường nhưng mẫu sản phẩm vẫn luôn là sự lựa chọn của không ít chủ đầu tư công trình khi tìm mua mẫu gạch hoặc văn trang chí cho văn phòng.
Mẫu gạch Viglacera ECO M-3654A được hãng Viglacera đưa ra thị trường với kích thước 30×60 một kích thước gạch ốp tường trang trí khá quy chuẩn để chủ đầu tư công trình dễ dàng lựa chọn hoàn thiện công trình phù hợp với diện tích trong từng văn phòng. 
Với bề mặt men khô nhám mẫu gạch Viglacera ECO M-3654A luôn khẳng định chất lượng tốt, màu sắc đẹp trang nhã chất lượng bền theo thời gian.

2 – Mẫu gạch Viglacera ECO M-3652A – sự lựa chọn không thể thiếu cho văn phòng của bạn thêm đẹp.


Song song cùng với sự lựa chọn mẫu gạch Viglacera Eco M-3654A thì mẫu gạch Viglacera ECO M-3652A cũng được coi là giải pháp mới hoàn thiện văn phòng của bạn thêm đẹp. Đây là mẫu gạch trang trí cho văn phòng không thể thiếu của khá nhiều chủ đầu tư công trình được Viglacera đưa ra thị trường.
Họa tiết hoa văn trên nền mẫu gạch men khô này được đánh giá khá cao về đường nét thiết kế, chính vì điều này mà dòng sản phẩm đã qua 2 năm có mặt trên thị trường nhưng tới nay vẫn là xu hướng lựa chọn không bao giờ lỗi mốt, và vẫn tiếp tục là mẫu gạch xu hướng của những năm tiếp theo mà chủ đầu tư công trình hoàn thiện phong văn không thể bỏ qua.

3 – Mẫu gạch Viglacera BS 3642A trang trí văn phòng thêm đẹp và sang trọng

 


Hãy lựa chọn cho văn phòng của mình với sự lựa chọn mẫu gạch Viglacera BS 3642A hoàn thiện phòng của mình thêm đẹp theo xu hướng mới, xu hướng chọn gạch ốp lát trang trí văn phòng năm 2019. 
Mẫu gạch Viglacera BS 3642A là mẫu gạch mới được Viglacera mới đưa ra thị trường nhưng trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường mẫu gạch đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng và đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

4 – Mẫu gạch Viglacera BS 3626A khẳng định phong cách và cá tính cho văn phòng


Mẫu gạch Viglacera BS 3626A có họa tiết hoa văn khá bắt mắt phù hợp với những không gian văn phòng thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính mạnh, trẻ trung và năng động. 
Đa phần ngày nay bạn sẽ thấy tại trong bất kể những không gian văn phòng theo phòng cách mới hiện đại người dân có sự lựa chọn mẫu gạch BS 3636A này nhiều hơn những mẫu gạch được Viglacera đưa ra thị trường xưa kia bởi kiểu dáng thiết kế và mẫu mã phù hợp với gu thẩm mỹ của giới trẻ.

5 – Mẫu gạch Viglacera SQ 3602A mang lại không gian đẹp cho văn phòng thêm mới và hiện đại hơn.


Mẫu gạch Viglacera SQ 3602A có họa tiết hoa văn khá bắt mắt phù hợp với phong cách bày trí Đương Đại trong mỗi không gian văn phòng hiện nay, tạo nên nguồn cảm hứng mới bắt mắt hơn cho chủ đầu tư công trình lựa chọn.
Từng đường nét hoa văn tạo cho người nhìn thấy được sự thư thái và vu cùng bình yên trong căn phòng làm việc của mình.
Như vậy qua những giới thiệu trên chắc chắn bạn và chủ đầu tư công trình sẽ không thể bỏ qua 1 trong 5 mẫu gạch Viglacera họa tiết hoa văn trang trí cho văn phòng thêm đẹp. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ đến showroom Hải Linh và nhận báo giá tốt nhất.

Website : https://gachviglacera.com/


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here