6 bước lắp vòi tắm hoa sen INAX nhanh chóng tại nhà

681

Bạn mới mua một bộ vòi tắm hoa INAX để thay thế cho sản phẩm sen tắm cũ kỹ? Bạn không biết lắp đặt sản phẩm như thế nào để quá trình sử dụng được tiện lợi nhất. Chỉ với những bước cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây, bạn đã có thể lắp vòi hoa sen INAX dễ dàng, nhanh chóng tại nhà mà không cần tốn chi phí để gọi thợ lắp đặt.

không gian trưng bày thiết bị vệ sinh inax tại showroom hà đông

Chuẩn bị dụng cụ:

  • Bộ sen vòi tắm hoa sen INAX mới mua
  • Bản vẽ kĩ thuật của sản phẩm đi kèm, các bạn cần kiểm tra bản vẽ thật kĩ càng trước khi lắp đặt.
  • Các dụng cụ hỗ trợ việc lắp đặt: Cờ-lê, mỏ lết, máy khoan, băng tan.

Tiến hành lắp đặt:

Bước 1: Vệ sinh đường ống cung cấp nước cho sen

Quá trình vệ sinh đường ống nước sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, cặn bẩn trong quá trình sử dụng vòi sen tắm cũ. Thực hiện mở van tổng và các van nhánh để nước chảy từ ống tự do trong vòng 4 đến 5 phút.

Bước 2: lắp đặt chân sen tắm

Đầu tiên, cuốn băng tan ở vị trí gen lắp, lắp đặt chân bên trái của vòi sen vào tường. Lưu ý hướng lắp đặt chân phải theo chiều xuống dưới, hướng ra ngoài. Lắp tương tựu với chân sen bên phải.

Bước 3:  Lắp đặt củ sen

Lắp hai ron vào hai vị trí của củ vòi tắm hoa sen INAX. Sau đó lắp củ sen vào chân sen, xoay vặn chặt hai chân sen, dùng mỏ lết siết chặt hai chân sen.

Bước 4: lắp gác tay sen

Đánh dấu vị trí với chiều cao phù hợp để lắp gác sen. Khoan vị trí rồi bắt vít chặt giá treo tay sen vào tường ở vị trí phù hợp.

Bước 5: lắp đặt hệ thống dẫn nước đầu ra cho vòi tắm hoa sen

Tháo nút bịt đầu ống dẫn, lắp ron và tiến hành lắp vào tay sen. Cài sen vòi lên giá sen. Đầu kia của ống dẫn ta cũng lắp ron và tiến hành lắp vào củ sen. Dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng rò rỉ nước.

Bước 6: lắp đường ống cấp nước vào cho vòi tắm hoa sen

Đấu hai đường nước nóng lạnh vào hai chân sen và bắt đầu sử dụng vòi sen.

Lưu ý khi lắp vòi tắm hoa sen INAX tại nhà: 

  • Khi lắp xong vòi tắm hoa sen cần mở van tổng, van nhanh để nước chảy qua đường ống, vệ sinh hệ thống cấp nước.
  • Đối với 2 ống cấp nước chờ nóng/lạnh lưu ý phải lắp lệch tâm sau cho khoảng cách giữa 2 ống vào khoảng 15cm để tránh ảnh hưởng đến nhiệt độ của 2 đường nước.
  • Lưu ý lắp đặt cần siết chặt các đai ốc tránh tình trạng rò rỉ nước ở các mối nối làm giảm áp suất nước ra của vòi sen khiến việc sử dụng không được tối ưu.

Hy vọng với những hướng dẫn lắp đặt chi tiết mà chúng tôi giới thiệu ở trên, khách hàng đã có thể tự lắp đặt vòi tắm hoa sen INAX nhanh chóng tại nhà, đúng kỹ thuật  để quá trình sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt cần lưu ý khi lắp đặt để đảm bảo quá trình lắp đặt được nhanh chóng, dễ dàng giúp sản phẩm hoạt động trơn tru bền bỉ bạn nhé!

http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here