Báo giá thiết bị vệ sinh American Standard năm 2020

640

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay vô cùng đa dạng các thương hiệu từ cao cấp đến trung  cấp. Thuộc dòng thiết bị vệ sinh cao cấp và bán chạy tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của American Standard khiến người dùng băn khoăn không biết có đắt không. Liệu tình hình tài chính có thích hợp để mua hay không? Mọi thắc mắc cần giải đáp của bạn sẽ được giải đáp trong báo giá thiết bị vệ sinh American Standard năm 2020 dưới đây.

  1. Thiết bị vệ sinh American Standard biến động ra sao?

Lặp lại chu kì 4 năm có 2 tháng 4 âm. Theo quan niệm dân gian, xây nhà hoàn thiện nhà cửa vào tháng 4 thừa sẽ đem đến nhiều may mắn, dư thừa của cải của cả năm. Nên rất nhiều gia đình có ý định xây nhà dịp đầu năm. 

Không gian vệ sinh là một trong những phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Do đó ngay từ khi chuẩn bị khởi công, nhiều gia đình đã quan tâm tham khảo cũng như chọn mua trước thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Khi bạn chọn lựa được sản phẩm mong muốn thì thợ điện nước mới tính toán được chính xác vị trí lắp đặt đường ống nước chờ sao cho phù hợp nhất với những gì bạn đã chọn.

Là thương hiệu thiết bị vệ sinh có nguồn gốc từ Mỹ. Các sản phẩm của hãng được kiểm định về chất lượng mang lại sự an tâm cho người sử dụng, do vậy nhu cầu báo giá báo giá thiết bị vệ sinh American Standard của khách hàng khá lớn. Điều này dẫn đến giá thiết bị vệ sinh American Standard thay đổi đôi chút so với năm 2019 tuy nhiên không đáng kể.

  1. Báo giá thiết bị vệ sinh American Standard

Với nhiều ưu điểm nổi trội, thiết bị vệ sinh American Standard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm mỗi gia đình. Nhiều khách hàng mong muốn được nhận báo giá thiết bị vệ sinh American Standard chi tiết để tham khảo xem có phù hợp.

Hãng American Standard vô cùng thấu hiểu tâm lý người dùng, vì thế đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh với mức giá khác nhau để thỏa mãn được toàn bộ phân khúc khách hàng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard có mức giá rất đa dạng tùy thuộc vào chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, tính năng. Quý khách có thể tham khảo báo giá thiết bị vệ sinh American Standard cụ thể:

  • Bồn cầu American Standard có giá 1.400.000 – 72.000.000
  • Chậu rửa American Standard có giá 500.000 – 2.400.000
  • Sen vòi American Standard có giá 380.000 – 15.000.000
  • Bồn tiểu American Standard có giá 700.000 – 12.000.000
  • Bồn tắm American Standard có giá 9.000.000 – 122.000.000

Từ báo giá thiết bị vệ sinh American Standard năm 2020 cụ thể ở trên mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể từ đó hoạch định cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như giá tiền. Để mua được thiết bị vệ sinh American Standard giá tốt, người dùng có thể đến hệ thống Showroom của Hải Linh để trải nghiệm cũng như mua sắm với giá ưu đãi nhất thị trường, lại còn được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here