Bí quyết giúp sử dụng bồn cầu giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả

1226

Khi sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar, đặc biệt là bồn cầu bạn cảm thấy ái ngại với mọi người bởi tiếng ồn gây ra trong quá trình sử dụng?

Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh đã trở thành thương hiệu quen thuộc và thiết yếu đối với nhiều gia đình. Bồn cầu Caesar thực sự là phát huy khoa học mang lại cho người dùng cuộc sống có chất lượng và tiện nghi hơn, cũng như cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhất khi vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng khiến nhiều người cảm thấy ngại và lo gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bồn cầu 1 khối Caesar CD1375

Nguyên nhân sử dụng bồn cầu phát ra tiếng ồn

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thường gây ra khá nhiều tiếng ồn, nguyên nhân chính có thể do:

+ Nắp bồn cầu cầu thông thường nên trong quá trình sản xuất không được thiết kế có tác dụng giảm âm nên qua trình sử dụng ban đêm có thể tiếng ồn khá rõ và làm người dùng cảm thấy e ngại.

+ Tiếng ồn gây ra do chế độ xả nước mạnh mẽ.

+ Thiết kế phần bệ ngồi ko thoải mái nên cũng là một nguyên nhân gây ra tiếng ồn khiến cảm thấy đỏ mặt trong quá trình sử dụng.

Bí quyết giúp sử dụng bồn cầu giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả

Để giảm thiểu tiếng ồn, ngoài việc người dùng sử dụng nhẹ nhàng, các hãng sản xuất bồn cầu cũng nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu sản phẩm nhằm khắc phục tình trạng này.

+ Bồn cầu nắp êm: Với nắp êm, quá trình đóng mở nắp để sử dụng bồn cầu sẽ giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả. Đối với các mẫu bồn cầu Caesar nắp thường, các gia đình có thể lắp thêm cho chúng những chiếc nắp êm chuyên dụng.

Bồn cầu 1 khối Caesar CD1347

Bồn cầu Caesar 1 khối có thiết kế bệ ngồi lớn, đem đến cảm giác thoải mái trong quá trình đi vệ sinh cho người dùng.

+ Công nghệ xả xoáy Tornado của các mẫu bồn cầu hiện nay có khả năng xả sạch hiệu quả, không hề gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng với dòng nước xoáy xunh quanh bề mặt tạo thành dòng nước xoáy mạnh mẽ, xả sạch sâu.

Bồn cầu nắp điện tử Caesar cũng là một giải pháp giúp đem đến cảm giác thư giãn, thích thú khi sử dụng cũng như giảm thiếu tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Công ty Hải Linh hi vọng rằng với những gợi ý trên đây, gia đình bạn sẽ sở hữu những sản phẩm bồn cầu ưng ý và phù hợp nhất, giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả. Liên hệ số hotline 0936.55.22.66 để được Hai Linh cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Showroom 532 Đường Láng – Đánh dấu sự phát triển lâu dài Hải Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here