Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh được làm từ chất liệu gì?

1037

 

Ngày nay, nguyên vật liệu làm biển hiệu, biển quảng cáo ngày càng đa dạng để mọi người chọn được một loại ưng ý. Theo đó biển chỉ dẫn nhà vệ sinh cũng có sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, chi phí. Hải Linh xin tổng hợp với các bạn hiểu hơn về các vật liệu làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh từ vật liệu Inox

Inox là 1 trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo, biển hiệu. Do chất liệu này giúp chúng ta dễ dàng, thuận tiện trong những việc lắp đặt, dễ dàng trong công việc thiết kế và chỉnh sửa nên biển chỉ dẫn nhà vệ sinh bằng Inox lại càng trở nên thận thiện và được đa số chúng ta sử dụng chọn nhiều hơn.

Vật liệu mang đến cho biển hiệu, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo vẻ thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài chủ yếu được dùng là Inox 201, Inox 304.  Mặc dù là nguyên liệu cao cấp nhưng làm 1 tấm biển chỉ dẫn nhỏ khiến chúng khá mềm nên bạn có thể lựa chọn phối hợp với các chất liệu khác để tăng vẻ đẹp phổ biến là Mica. Để biển chỉ dẫn nhà vệ sinh luôn sáng loáng giống nhu mới thì đòi hỏi bạn phải thường xuyên lau chùi, làm mới.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh từ chất liệu Mica

Mica là nguyên vật liệu cực kỳ phổ cập cùng với ngành quảng cáo cũng như làm biển hiệu, biển chỉ dẫn bởi sự đa dạng về màu sắc, độ dày và nhất là giá thành rẻ. Mica mang đến cho biển chỉ dẫn không thua kém tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Có thể xem đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn mong muốn sở hữu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh với tầm giá rẻ.

Nền của biển chỉ dẫn thường được làm bằng chất liệu nhôm và thiết kế chữ nổi làm bằng Mica  xuất hiện màu nền cũng như màu chữ xuất hiện có độ tương giúp cho thiết kế biển chỉ dẫn nhà vệ sinh trở nên bắt mắt hơn.

iển quảng cáo Mica khi kết hợp cùng với Alu sẽ sở hữu cân nặng khối lượng nhẹ hơn so với những loại biển quảng cáo khác nhờ vậy việc xây dựng trở thành dễ dàng hơn. đặc biệt tuổi tác của biển cũng có ưu điểm nổi bật rộng đối với những loại biển có trọng lượng quá lớn.

Biển quảng cáo Mica chữ nổi hoàn toàn có thể thuận tiện uốn cong theo mặt đường nét chữ khác nhau. vì thế loại biển này được thiết kế với đẹp, độc đáo và lôi cuốn hơn nhờ vào sự phát minh của rất nhiều công ty lớn làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo Mica chữ nổi có không ít màu sắc đa dạng giúp quý người mua có tương đối nhiều lựa chọn rộng mang lại biển quảng cáo của doanh nghiệp cho mình.

Biển quảng cáo Mica có chức năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, chịu lực tốt vì thế nó đem đến có chức năng chống chọi cùng với thời tiết phía bên ngoài. Trung bình một bảng hiệu Mica chữ nổi bên cạnh trời xuất hiện tuổi thọ lên tới 10 năm.

Biển chỉ dẫn làm từ nguyên liệu kính

Kính thường kết hợp với mica, inox để tạo biển chỉ dẫn thu hút và hoàn hảo nhất mang lại độ bền cao, dễ vệ sinh lau chùi, hơn nữa có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi và các chất liệu khác nhau.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh từ nguyên liệu gỗ

Sang trọng và bắt mắt mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao, sử dụng biển chỉ dẫn nhà vệ sinh từ vật liệu gỗ dễ dàng tạo hình theo yêu cầu, kích thước biển cũng phong phú, chất lượng bền bỉ với thời gian

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh từ Alu

Alu được in nội dung hoặc dán decal hay kết hợp với inox tạo kiểu biển chỉ dẫn hiện đại, giá thành hợp túi tiến là lựa chọn hợp lý cho những ai quan tâm. Biển mỏng và nhẹ, độ bền cao, dễ uốn cong xẻ rãnh mà không gây bong tróc, trầy xước, khả năng chống cháy, chống ăn mòn cao. Bên cạnh đó, vật liệu này còn có ưu điểm về sự đa dạng màu sắc, bề mặt sáng dễ vệ sinh, lau chùi.

Mỗi loại vật liệu làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào không gian nội thất để có sự lựa chọn cho phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here