Bỏ giấy vệ sinh vào thùng rác hay bồn cầu

1247

Việc sử dụng bồn cầu hiện nay có rất nhiều tranh cãi đặc biệt qua việc cho giấy vệ sinh vào bồn cầu mới vệ sinh còn nhiều người lại cho rằng bỏ vào thùng rác. 

Nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu hay xô rác mới đảm bảo vệ sinh

cho giay ve sinh vao bon hay thung rac

Vậy ý kiến bỏ giấy vào thùng hay vào bồn cầu mới chính xác

Bồn cầu một thiết bị vệ sinh tối quan trọng trong mọi ngôi nhà và được sinh ra để xử lý chất thải con người. Nhưng thực tế giấy vệ sinh được sản xuất với mục đích chuyên dụng cho bồn cầu có thể cuốn nó đi dễ dàng nhưng thực tế thì không hẳn. 

Bạn cần căn cứ vào chất lượng giấy vệ sinh

Các loại giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều với đặc điểm cũng như chất lượng khác nhau. Với những loại giấy vệ sinh mỏng dễ mủn trong nước thì bạn có thể bỏ vào bồn cầu và xả nước bình thường. Nhưng hiện nay chất lượng giấy vệ sinh khá cao với độ dai lớn và lâu mủn trong nước nên nếu bỏ quá nhiều vào bồn cầu nó sẽ không thể trôi mà gây tắc nghẽn.

Căn cứ vào hệ thống thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước của nhà bạn cũng đóng vai trò rất quan trọng nếu hệ thống cấp thoát nước đều, mạnh và hệ thống xoáy rửa của bồn mạnh mẽ bạn có thể thoải mái bỏ giấy vào bồn mà vẫn yên tâm không tắc. 

Như vậy bạn cần xem xét những yếu tố tác động này để lựa chọn phương pháp phù hợp. Tuy nhiên khuyến cáo cho tất cả mọi người đó là phải cho giấy vào bồn mới có thể giúp đảm bảo vệ sinh tối đa vì vi khuẩn trong giấy vệ sinh nhiều và sinh sôi rất nhanh. Hãy đảm bảo cho nhà vệ sinh nhà bạn luôn sạch đẹp tối đa.

>> Xem thêm:  Mua thiết bị vệ sinh Caesar giá rẻ

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here