Bồn cầu Viglacera V199 chỉ tốn 2,5 lít nước cho một lần xả

467
anh-thuc-te-bon-cau-viglacera-v199

Một điều rất ngạc nhiên là bồn cầu Viglacera V199 chỉ tiêu tốn 2,5 lít cho một lần xả. Điều đó có phải là sự thật. Cùng tìm hiểu chi tiết về chiếc bồn cầu Viglacera này qua bài viết sau đây. 

1. Bồn cầu Viglacera V199 tiết kiệm nước tối ưu

Chiếc bồn cầu Viglacera cao cấp V199 là chiếc bồn cầu 1 khối. Két nước liền thân bệ được chia thành 2 dung tích xả. Đó là 4,5 lít nước cho xả đại và 2,5 lít nước cho xả tiểu. Vì thế mà hoàn toàn có thể nói rằng bồn cầu Viglacera V199 chỉ tiêu tốn 2,5 lít nước cho một lần xả. 

Chỉ với 2,5 lít nước cho mỗi lần xả tiểu. So với những chiếc bồn cầu có dung tích xả tiết kiệm nước phổ biến cũng là 3 lít nước. Như vậy, sau mỗi lần đi vệ sinh “nhẹ” với chiếc bồn cầu Viglacera V199 là bạn đã tiết kiệm được 0.5 lít. 

v199

0,5 lít nước nhân với số lần 1 người đi tiểu tiện trong ngày rồi nhân với số người sử dụng. Đó chắc chắn là một con số lớn. Điều này chứng tỏ, khi sử dụng bồn cầu 1 khối Viglacera cao cấp này, tiền nước sinh hoạt hàng tháng sẽ giảm đi rất nhiều. 

Đối với dung tích xả đại, 4,5 lít nước được sử dụng cho mỗi lần cũng là một con số ấn tượng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Nhật nổi tiếng toàn thế giới như TOTO lượng xả đại thường là 4,8 lít, một số là 4,5 lít. Như vậy có thể nói lượng nước xả này là tối tiểu để bồn cầu có thể xả sạch. 

Nói tóm lại, nếu muốn tiết kiệm nước sinh hoạt hàng tháng, mọi người nên sử dụng bồn cầu Viglacera V199. Chi phí tiết kiệm được không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình mà còn mang đến lợi ích bền vững cho môi trường toàn cầu nữa. 

Xem Ngay: Những Nguy hiểm khi sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh

2. Tiết kiệm nước như vậy, bồn cầu Viglacera V199 có xả sạch không?

Sẽ có nhiều người thắc mắc chỉ với 4,5 lít liệu chiếc bồn cầu Viglacera V199 có xả sạch được chất thải hay không? 

Hoàn toàn xả sạch nhé, vì để dùng một lượng nước tối thiểu cho xả đại bồn cầu phải có một hệ thống xả cực tốt và công nghệ xả hiện đại. 

anh-thuc-te-bon-cau-viglacera-v199

Bồn cầu V199 của thương hiệu Viglacera tích hợp hệ thống xả siphon Jet. Đây là kiểu xả vô cùng hiện đại. Vành bồn cầu được thiết kế kín với một lỗ xả nước lớn. Dòng nước từ két nước bồn cầu sẽ xả xuống tạo thành xoáy nước mạnh mẽ đẩy chất thải ra ngoài. 

Kết hợp với đó là một tia Jet ở gần hệ thống thoát thải và một lực hút chân không từ Siphon để tạo thành tổng hợp lực để chất thải nhanh chóng được cuốn sạch ra khỏi lòng bồn cầu. 

Với cơ chế xả thải như vậy, mọi người đã hiểu vì sao chiếc bồn cầu Viglacera V199 chỉ cần dùng một lượng nước 4,5 lít mà có thể cuốn trôi sạch các chất thải. 

3. Có nhiều ưu điểm nổi trội của bồn cầu Viglacera V199

Ngoài tiết kiệm nước và hoạt động xả thải tốt bồn cầu Viglacera cao cấp V199 còn có ưu điểm là rất êm ái trong khi hoạt động. Tiếng ồn được giảm bớt tạo nên sự dễ chịu cho người sử dụng. Nó cũng giúp mang lại sự tế nhị cho người dùng. Nên với những không gian nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay liền không gian với các phòng bếp sẽ chọn lắp đặt chiếc bồn cầu liền khối Viglacera này.

Chắc chắn bạn còn thấy cực kỳ thuyết phục bởi ưu điểm về thiết kế vành bồn cầu. Đây là kiểu vành kín không tạo khe nên nhìn bồn cầu rất vệ sinh. Đồng thời việc lau chùi dọn dẹp rất dễ dàng. 

Tính năng dễ vệ sinh của bồn cầu V199 còn có sự đóng góp của cấu tạo liền khối. Đặc biệt nhất là công nghệ men nano nung kháng khuẩn. Công nghệ đột phá này của Viglacera tạo bề mặt bồn cầu trơn nhẵn, ngăn vết bẩn bám giữ, ngừa sự phát triển của vi khuẩn. 

Thêm vào đó, bồn cầu Viglacera V199 có nắp rơi êm nên người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Chiếc nắp đóng chậm ghi thêm điểm cộng cho việc quyết định lựa chọn lắp đặt bồn cầu Viglacera này trong nhà vệ sinh của gia đình bạn. 

Nói tóm lại, V199 là một chiếc bồn cầu thật sự hoàn hảo. Nên mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera này đã được lắp đặt trong rất nhiều công trình cao cấp. Tiêu biểu như Nhà hát Tỉnh Vĩnh Phúc, Khách sạn Sunhotel Bắc Ninh,…

Mua bồn cầu Viglacera cao cấp, sang trọng, chất lượng V199 tại đại lý thiết bị sinh Viglacera Hải Linh. Giá bồn cầu Viglacera tại đây rẻ nhất thị trường và được bảo hành chính hãng. 

Mua bồn cầu tại đây: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here