Bùng nổ khuyến mại tháng 8 cùng Hải Linh

1122

Chào tháng 8 Hải Linh bùng nổ chương trình khuyến mại cực lớn chào đón mọi khách hàng đến với showroom Hải Linh. Sẽ có 4 khách hàng may mắn nhận được sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20l cao cấp giá trị cho 4 vị khách hàng đầu tiên có hóa đơn thanh toán từ 100 triệu khi mua các sản phẩm gạch ốp lát, keo, thiết bị vệ sinh tại đây.

cung-hai-linh-don-thang-8-khuyen-mai-socMua sản phẩm tại Hải Linh nhận quà cực lớn

Hải Linh tự hào là nhà phân phối vật liệu xây dựng thiết bị vệ sinh uy tín

Với nhiều năm liền phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch đá cao cấp và các loại thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong khu vực.

Đến với Hải Linh bạn có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt hàng trăm các mẫu thiết bị vệ sinh, bồn cầu cao cấp chính hãng của những thương hiệu tên tuổi. Hàng ngàn mẫu gạch ốp lát từ cả trong và ngoài nước cho bạn chọn lựa thoải mái phù hợp với công trình và kinh phí nhất. Các sản phẩm vật liệu xây dựng như keo dán gạch Weber cao cấp hàng đầu hiện nay cũng đã có mặt tại Hải Linh được vài năm.

Hải Linh luôn cam kết phân phối những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng giá cả và đặc biệt an toàn thân thiện thiên nhiên.

Đặc biệt giành cho khách hàng tháng 8 tại Hải Linh còn có cơ hội nhận được bình nóng lạnh cao cấp với nhiều chức năng đặc biệt khi bạn có đơn hàng trị giá từ 100 triệu. Ngoài ra mọi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi đều được chiết khấu lớn từ 10-30% giá trị cho mọi sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa cho công trình xây dựng nhà mình.

Cùng Hải Linh đóng chào tháng 8 với những điều đặc biệt, may mắn nhất cho bạn và cả gia đình mình. 

Biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại hãy liên hệ showroom Hải Linh 532 Đường Láng hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0936 55 22 66 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here