Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả

1414

Để công trình nhà bạn đạt thẩm mỹ cao thì gạch ốp lát là không thể thiếu đặc biệt là gạch ốp tường phải chọn loại gạch nào gạch men hay đá granite trang trí ngôi nhà và thi công ra sao keo ốp lát như thế nào để công trình đạt thẩm mỹ cao nhất.

Chọn gạch ốp tường

gach men cho op tuong nha tamGạch men phù hợp ốp tường nhà tắm

Gạch men ốp tường: Chúng có ưu điểm nhiều mẫu mã, màu sắc hoa văn cho bạn chọn lựa, chúng giúp giữ sạch các mảng tường và vệ sinh dễ dàng. Có thể sử dụng chúng cho ốp tường từ phòng khách phòng ngủ, nhà tắm,..đều rất hiệu quả.

Gạch đá Granite: Các sản phẩm đá thường có khả năng chịu lực uốn gãy tốt, do gạch có tính đồng nhất khả năng bền màu vĩnh cửu, chịu mài mòn tốt thích hợp sử dụng cho khu vực lớn, các khu công cộng và đặc biệt bạn có thể chọn chúng cho cả lát nền tạo sự đồng bộ.

Thi công ốp tường

op tuong chat luonỐp tường hiệu quả nhờ keo dán gạch

Để ốp tường bạn có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu như xi măng cát hoặc keo dán gạch chuyên dụng,..tốt nhất bạn nên sử dụng keo dán gạch phù hợp cho công trình đảm bảo với loại gạch men thông thường thì đơn giản nhưng nếu là đá kích thước lớn thì bạn nên sử dụng keo dán gạch hai thành phần cho thi công.

Trước khi thi công ốp lát cần đảm bảo tường sạch, khô có độ cứng tốt và bằng phẳng cao.

Khi thi công ốp tường dán gạch tới đâu bạn vệ sinh tới đó tránh trường hợp keo đóng rắn trên bề mặt sau này khó vệ sinh và ảnh hưởng thẩmm ỹ cả công trình.

Sau khi dán gạch khoảng 24h bạn tiến hành dùng keo chà ron để trám khe và hoàn thiện bức tường.

Chú ý: Sau khi thi công cần tiến hành vệ sinh bề mặt cho sáng bóng nhưng không được dùng các vật liệu cứng, có tính mài mòn cao mà chỉ dùng giẻ sạch, mềm để tránh gây trầy xước bề mặt gạch cũng như mất độ bóng của nó.

Bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với đại lý Hải Linh chuyên phân phối gạch ốp lát và keo dán gạch. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn và giúp bạn hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể khi tới với Hải Linh.

>> Xem thêm:  Hướng dẫn chọn keo dán gạch, chà ron cho nhà tắm 

                        Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here