Cách sử dụng bồn tắm nằm cho người mới sử dụng

970

Bố trí nội thất phòng tắm với một chiếc bồn tắm nằm đầy đủ công năng hiện đại và sang trọng nhưng bạn lại chưa biết cách sử dụng bồn tắm nằm này như nào? Bạn băn khoăn về vấn đề này hãy tìm ra cách giải quyết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bồn tắm nằm đúng chuẩn nhất cho người mới sử dụng.

Giới thiệu sơ qua về sản phẩm bồn tắm nằm đang có mặt trên thị trường

Khi nhắc đến việc lựa chọn bồn tắm nằm hoàn thiện phòng tắm của mình người tiêu dùng nên biết hiện nay trên thị trường đang có 2 loại bồn tắm nằm đó là loại bồn tắm nằm ngâm và bồn tắm nằm massage. Mỗi một loại bồn tắm lại có một công năng hữu ích riêng nổi bật khiến gia chủ không thể bỏ qua sự lựa chọn.

Tuy nhiên tùy vào từng nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng cũng như không gian diện tích phòng tắm của gia đình mình mà gia chủ có sự lựa chọn loại bồn tắm nào cho phù hợp nhất vừa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cần sử dụng mỗi ngày vừa mang đến cho không gian phòng tắm có được vẻ đẹp riêng theo phong cách của mình, mở rộng không gian phòng tắm không bị bí bách trật trội.

kinh-nghiem-chon-mua-thiet-bi-ve-sinh

Bồn tắm massage cao cấp , tiện nghi cho căn phòng 

Công năng sử dụng của từng loại bồn tắm hiện nay

Với loại bồn tắm ngâm chức năng của loại bồn tắm này là tắm và ngâm bồn thường nên khi nói về cách sử dụng bồn tắm nằm dạng ngâm sẽ không khó khăn như loại bồn tắm nằm massage. Vì vậy nếu gia chủ chọn loại bồn tắm ngâm lắp đặt trong phòng tắm gia đình mình thì cách sử dụng bồn tắm nằm cũng rất đơn giản chỉ việc ngâm mình vào tắm như bình thường.
Còn với loại bồn tắm nằm massage đang có trên thị trường hiện nay ngoài chức năng tắm ngâm mình thì còn có thêm chức năng massage thư giãn vô cùng tốt cho sức khỏe của người dùng. Loại bồn tắm này được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn hoàn thiện và được đánh giá là loại bồn tắm cao cấp sở hữu nhiều chức năng tuyệt vời cho cuộc sống mỗi ngày.
Trong việc kết hợp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp giữ nguyên tuổi thanh xuân của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi cần chăm sóc.

Hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm nằm cho người mới sử dụng

Chúng ta vừa được biết tới 2 loại bồn tắm thông dụng trên thị trường loại bồn tắm nằm ngâm chỉ có một số chức năng cơ bản là ngâm và tắm vì vậy trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ không đề cập đến cách sử dụng bồn tắm nằm với dạng ngâm.
Mà sẽ đi sâu tìm hiểu về cách sử dụng bồn tắm nằm dạng massage. Với loại bồn tắm massage để người mới sử dụng có thể sử dụng được một cách tốt nhất đem lại hiệu quả cao nên áp dụng thực hiện theo các bước sau, cùng biết ngay sau đây.

bon-cau-caesar

Bồn tắm massage phù hợp phòng tắm hiện đại, hợp với các thiết bị vệ sinh khác 

Bước 1: Xả nước 

Việc đầu tiên chúng ta cần trước khi sử dụng bồn tắm nằm massage đó chính là xả nước, phải xả đầy đủ nước vào trong bồn qua hệ thống sục massage có thể tính giao động tầm 50mm. Tuyệt đối không được khởi động mô tơ máy massage sục khí khi nước chưa đầy bồn chưa đạt yêu cầu.
Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống mô tơ cảm biến sục khí massage, tình trạng nặng sẽ dẫn đến hỏng hóc ngay từ lúc sử dụng đầu tiên mà chúng ta chưa hay biết. Vì vậy hãy tuyệt đối lưu ý về vấn đề này khi mới sử dụng bồn tắm nằm massage.

Bước 2 : Khởi động mô tơ máy

Sau khi nước đã được bơm vào bồn tới một hạn mức quy chuẩn, chúng ta  hãy nhấn nút khởi động mô tơ máy sục khí, vì là lần sử dụng đầu tiền nên bạn nên quan sát xem đầu sục khí phun nước có hoạt động hay không nếu không thấy có sục khí bạn hãy dựng mô tơ máy lại và kiểm tra xem nguyên nhân vì sao.

Bởi đôi khi chúng ta sẽ có một số trục trặc gì đó về máy móc chưa đúng kỹ thuật mà không biết cũng dẫn đến việc máy không hoạt động được bình thường. Tuy nhiên, khi kiểm tra nguyên nhân bạn cũng nên có một lưu ý đó là không được tự ý sửa chữa hoặc thay mới bất kỳ phần nào của máy bơm sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến cơ chế hoạt động.

Kiểm tra song không có vấn đề gì bạn hãy khởi động lại mô tơ máy đã được hoạt động bình thường lúc này bạn đã có thể tận hưởng được hệ thống sục khí massage mà loại bồn tắm năm này mang đến có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.
Như vậy, bạn đã biết cách sử dụng bồn tắm nằm dành cho người mới sử dụng như nào rồi. để tham khảo đêm thông tin về sản phẩm bồn tắm nằm chính hãng hãy liên hệ đến hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here