Chọn Gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp

1118
gạch ốp lát cho khu nghỉ dưỡng

Khá nhiều gia chủ và chủ đầu tư công trình chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp đang hoàn thiện của mình. Vậy chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp ở đâu chính hãng. Hãy cùng biết sau đây

gạch ốp lát cho khu biệt thự

Tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm và thương hiệu Viglacera

Nhắc đến Viglacera trong ngành xây dựng không ai còn xa lại gì, đặc biệt là gạch ốp lát Viglacera, một thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn hoàn thiện công trình trong những năm gần đây.
Xưa kia khi nhắc đến hoàn thiện gạch ốp lát cho khu biệt thự cao cấp khá nhiều chủ đầu tư công trình đều nhắc đến việc không tin tưởng lựa chọn hàng nội địa mà tìm mua những thương hiệu gạch ngoại nhập uy tín như gạch ý gạch Vietceramic. Nhưng trong vài năm gần đây chủ đầu tư công trình thiên về lựa chọn gạch Viglacera nhiều hơn để sử dụng làm gạch ốp lát hoàn thiện công trình biệt thự cao cấp hiện đại đó là bởi Viglacera đã có cuộc cải cách và đầu tư lớn về hệ thống dây truyền hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên nghiên cứu thiết kế sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu.
Mang đến cho người tiêu dùng và chủ đầu tư công trình những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất đẹp hơn về mẫu mã, chất lượng độ bền tốt hơn. Minh chứng cho điều này bạn sẽ thấy bộ sưu tập gạch Granite kỹ thuật số random được Viglacera đưa ra thị trường như một trào lưu mua sắm lớn trong năm 2017 và 2018, dự kiến tới năm 2019 gạch Viglacera sẽ là xu hướng lựa chọn của toàn bộ chủ đầu tư công trình khi trong những tháng cuối năm 2018 Viglacera tiếp tục đưa ra mẫu gạch men sản xuất trên công nghệ mới mang tên gạch Eurotile, với hàng chục bộ sưu tập đa dạng phong cách, không gian, chủ đầu tư rất dễ dàng trong việc chọn lựa chọn thiện cho khu biệt thự cao cấp mà mình đang hoàn thiện.

gạch ốp lát cho khu biệt thự02

Chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp luôn là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngày càng khẳng định được thương hiệu, chất lượng và uy tín của mình sánh ngang với các dòng thương hiệu ngoại nhập, nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp luôn là sự lựa chọn đúng đắn là bởi
Công trình biệt thự cao cấp là công trình được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, sự đầu tư cao về nguyên liệu đặc biệt là việc gia chủ khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ theo cá tính riêng của mình. Vì vậy khi hoàn thiện gia chủ và chủ đầu tư công trình thương sẽ không quan tâm nhiều về giá thành của mẫu sản phẩm mình chọn mà thiên về chất lượng của mẫu sản phẩm mình chọn đã phù hợp và có chất lượng tốt hay chưa. Chính bởi điều đó mà những mẫu gạch ốp lát Viglacera chất lượng tốt đưa ra thị trường đánh đúng vào tâm lý mua hàng của những ông chủ lớn đầu tư công trình biệt thự của mình kiểm nhiệm được hoàn toàn chất lượng và lựa chọn.
> Nhờ vào sự kiểm nhiệm khắc khao và khó tỉnh của gia chủ và chủ đầu tư công trình cho khu biệt thự cao cấp của mình mà những mẫu gạch ốp lát Viglacera đưa ra thị trường khẳng định được vị thế và sánh ngang với các thương hiệu gạch ngoại nhập uy tín trên thị trường từ xưa đến nay.
> Ngoài ra, với sự đầu tư cao về công nghệ sản xuất hiện đại gạch ốp lát Viglacera còn mang tới cho chủ đầu tư công trình nhiều sự lựa chọn về kích thước khi chọn mua gạch cho khu biệt thự sang trọng từ kích thước gạch nhỏ như 15×30, 15×90 đến những kích thước gạch lớn như 80×80, 60×60, 30×60,…. Trong đó thế manh của Viglacera là dòng gạch granite đang được rất nhiều chủ đầu tư công trình và kiến trúc sư lựa chọn khi hoàn thiện cho khu biệt thự cao cấp.

gạch ốp lát cho khu nghỉ dưỡng

Nên tới đâu mua gạch ốp lát Viglacera chất lượng chính hãng

Với kinh nghiệm trên 11 năm phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera – đại lý gạch Viglacera cấp 1 tại Hà Nội. Showroom Hải Linh là địa chỉ vàng cho gia chủ và chủ đầu tư công trình lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cho khu biệt thự cao cấp.
Khi đến với showroom Hải Linh chủ đầu tư công trình không chỉ được trực tiếp khám phá những mẫu gạch ốp lát Viglacera đẹp nhất mới nhất được bán tại đây mà còn được trải nghiệm không gian trưng bày và bán sản phẩm Viglacera riêng biệt, diện tích không gian trưng bày rộng lớn. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn hoàn thiện công trình.

Website : https://gachviglacera.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here