Chú ý gì khi chọn keo dán gạch trong xây dựng

1142

Keo dán gạch đá sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn hồ dầu xi măng về khả năng bám dính, chống thấm, co ngót,..Nhưng chúng vẫn có nhược điểm nhất định nếu không chọn đúng keo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả không cao, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

thi cong keo chat luongKeo dán gạch chất lượng cho công trình độ bền và an toàn cho người dùng

Keo dán gạch với những ưu điểm 

Keo tiện lợi, dễ sử dụng bạn chỉ cần trộn sản phẩm với nước sạch theo đúng tỷ lệ là có thể thi công ngay.

Các sản phẩm keo dán gạch thường có độ bám dính cao nhờ có lượng polyme cao, vữa keo cũng không bị co ngót sau đóng rắn,..Keo dán gạch ốp lát có thể thi công cho nhiều loại gạch cũng như vị trí ốp lát khác nhau đặc biệt là dán gạch trên bề mặt gạch cũ.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại keo kém chất lượng mà nước ta hiện nay lại chưa có tiêu chuẩn cho các sản phẩm này như trên thế giới các nước đã phát triển từ lâu như Pháp, Đức,..Trong đó các loại hóa chất như keo ốp lát hay sơn thì không có hợp chất hữu cơ bay hơi, hoặc hợp chất bay hơi lâu. Không có các chất gây ung thư như NOX, SOX,..Những tiêu chuẩn này ở Việt Nam chưa có và cũng chưa có người kiểm soát.

Vì vậy để đảm bảo chất lượng công trình và an toàn cho các thành viên bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như keo dán gạch Weber, keo dán gạch UK-planet,..đã được cả thế giới công nhận và các chỉ tiêu rõ ràng ghi trên bao bì.

Để đảm bảo mua được các sản phẩm keo chính hãng chất lượng hãy tới đại lý keo Hải Linh chuyên phân phối các thương hiệu keo hàng đầu hiện nay và đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Lý do dùng keo dán gạch đá

                      Hướng dẫn chọn keo phù hợp tối đa cho công trình

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here