Chú ý khi chọn gạch ốp lát nhà tắm và thi công

1089

Để nhà tắm đẹp và sang trọng thì không chỉ riêng gì thiết bị vệ sinh mà gạch ốp lát cho nhà tắm cũng cần chú ý nhiều. Vậy làm sao để chọn được gạch ốp lát phù hợp và thi công chuẩn nhất.

Chọn gạch ốp lát nhà tắm theo kích thước

 

gach 30x60 cho nha tam

Nhà tắm thường chọn gạch kích thước 30×60

Gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với khu vực phòng tắm thì mọi người thường chọn kích thước phổ biến 30×60 nếu nhà tắm bạn rộng rãi hơn có thể chọn kích thước lớn 40×80,60×60 để giảm các đường ron giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

Ốp viền gạch cho nhà tắm

 

op duong vien phong tam

Nếu nhà tắm thấp chỉ nên ốp một viền

Khi thi công ốp gạch viền cho nhà tắm bạn cần chú ý tới chiều cao của nhà tắm nếu dưới 1m2 thì chỉ nên để 1 đường viền còn nếu nhà tắm cao thì bạn nên chọn 2 viền để tạo sự hài hòa cho nhà tắm.

Chất liệu gạch 

Các chất liệu phổ biến nhất hiện nay cho nhà tắm là granite và gạch Ceramic lát sàn, ốp tường,..Với những chất liệu này bạn không phải lo tới vấn đề bay màu, bong men sau một thời gian sử dụng hơn nữa chúng còn rất dễ vệ sinh.

Chất liệu thi công ốp lát

Khu vực nhà tắm khá đặc biệt vì luôn ẩm ướt và phải tiếp xúc nhiều với hóa chất nên bạn cần chọn các loại keo ốp lát chất lượng, chống thấm tốt và kháng nấm mốc càng tốt. Keo dán gạch Weber sẽ rất tuyệt cho trường hợp này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm gạch, keo ốp gạch phù hợp cho bạn thi công trang hoàng nhà tắm có thể tới cửa hàng 275 Khuất Duy Tiến chuyên phân phối gạch ốp lát và keo chất lượng với giá ưu đãi tối đa.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về keo ốp lát

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here