Chú ý khi lát gạch mới trên nền cũ

2099

Lớp gạch ốp lát nhà bạn đã cũ và bắt đầu hiện tượng bong tróc bạn muốn tu bổ sửa sang và tạo thẩm mỹ mới cho ngôi nhà mà không biết phải làm cách nào để không tốn quá nhiều chi phí và công sức bỏ ra.

Keo dán gạch sẽ là giải pháp cho bạn trong trường hợp này vì các sản phẩm keo dán gạch có khả năng bám dính vượt trội giúp bạn có thể thi công ốp lát trực tiếp trên bề mặt gạch cũ mà vẫn đảm bảo được độ bền của công trình.

Những chú ý khi thi công ốp lát trên bề mặt gạch cũ

lat gach chong gachLát gạch chồng gạch quan trọng nhất là bước thi công và chọn keo

– Bạn cần kiểm tra lớp nên cũ trước khi thi công nếu chúng đã bong tróc quá nhiều thì bạn nên cạy đục toàn bộ và xử lý thi công lại từ đầu. Còn nếu bề mặt còn chắc chắn chỉ có một vài trỗ bong tróc bạn cần xử lý chúng rồi tiến hành thi công ốp lát bình thường trên đó.

– Loại keo dán gạch và keo chà ron phù hợp cho thi công trường hợp này là keo dán gạch weber.tai gres và keo chà ron Weber.color power cho khu vực trong nhà. Khu vực ngoài nhà nên chọn keo tai flex cho hiệu quả cao hơn.

– Trước khi thi công không chỉ cần chọn được keo phù hợp mà bạn cần làm vệ sinh bề mặt gạch cũ thật sạch sẽ đặc biệt không được còn các vết dầu mỡ,..

– Khi thi công đường ron của lớp gạch mới không được trùng với lớp cũ để đảm bảo độ bám dính cho công trình.

Khi thi công lát gạch chồng gạch vấn đề gặp phải là không gian giữa nền và trần nhà bị thu hẹp một khoảng nên bạn hãy xem xét kỹ xem có nên sử dụng phương pháp này cho công trình nhà mình không. Mọi chi tiết có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm: Chú ý gì khi chọn keo dán gạch trong xây dựng

                     Nên hay không dùng keo dán gạch cho công trình

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here