Có nên chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh giá rẻ cho công trình?

1036
gạch ốp tường giá rẻ

Khi hoàn thiện công trình đặc biệt là không gian phòng tắm, gia chủ thường phân vân lựa chọn gạch ốp tường cho không gian này. Và không biết có nên chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh giá rẻ hay không? Hãy bỏ qua sự phân vân đó và theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất 

gạch ốp tường giá rẻ

Xu hướng chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh hiện nay.:

Hiện nay đa phần phòng tắm Việt gia chủ có xu hướng chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh nhiều hơn là sơn tường bởi nhu cầu thẩm mỹ và các tiện tích mà gạch ốp tường mang lại cho gia chủ đảm bảo hơn về sức khỏe và công năng. 
Tuy nhiên một số gia chủ có kinh phí hạn hẹp khi hoàn thiện phòng tắm lại có sự phân phân thiên về lựa chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh giá rẻ. Điều này có nên hay không?

gạch ốp tường nhà giá rẻ 02

Có nên chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh giá rẻ không?:

Với người tiêu dùng mà nói việc lựa chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh giá rẻ là không nên bởi vấn đề về chất lượng sẽ không được đánh giá cao khi hoàn thiện công trình của mình. Nhưng khi nhìn nhận một cách tổng thể bạn sẽ thấy hiện nay trên thị trường tiêu dùng Việt, đặc biệt là thị trường gạch ốp lát, các mẫu gạch ốp tường được hãng đưa ra thị trường có phân khúc về giá thành rất khắc biệt, vì vậy, khi chọn gạch ốp tường bạn nên xem xét về giá thành của thương hiệu này có chất lượng đáp ứng nhu cầu và ngân sách mà mình dự định bỏ ra không. Như vậy bạn sẽ không phải lo vấn đề mua gạch ốp tường giá rẻ mà chất lượng không tốt.
Mặc dù thị trường gạch ốp tường viglacera từ trước đến nay, những mẫu gạch ốp tường ngoại nhập luôn được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành cũng rất là cao, để mua được một mẫu gạch ốp tường đẹp có khi phải mua tới trên 1 triệu/m2 nhưng đó là do bạn chưa có cái nhìn đúng về thị trường gạch ốp lát ngoài những dòng ngoại nhập thì các thương hiệu gạch ốp lát Việt hiện nay cũng được đầu tư cao về chất lượng sản phẩm, những mẫu gạch ốp tường thương hiệu Việt có chất lượng và mẫu mã không thua kém gì với những thương hiệu ngoại nhập về Việt Nam mà giá thành lại tương đối rẻ và phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng Việt.

 

Gạch ốp lát tường đẹp

Sở dĩ có được sự chênh lệch về giá thành cao thấp khác nhau như vậy là do những dòng gạch ốp lát ngoại nhập phải mất chi phí hải quan, xuất cảng, vận chuyển đường dài để về Việt Nam bán nên giá thành được đẩy cao hơn rất nhiều còn đối với những thương hiệu Việt, nhà máy sản xuất đặt trực tiếp tại Việt Nam qua một quy trình sản xuất hiện đại máy móc nhập khẩu từ Châu  u, công nghệ tương đương với những dòng gạch ngoại nhập, nên khâu vận chuyển, giảm xuống rất nhiều, chi phí hải quan, thuế nhập cảng buôn bán tại Việt Nam không mất. Chính vì vậy giá được đẩy xuống rất nhiều.

Một minh chứng cho những điều trên bạn có thể thấy hiện nay trên thị trường các mẫu sản phẩm gạch ốp tường thương hiệu Viglacera, thương hiệu Việt được rất nhiều gia chủ và chủ đầu tư công trình ở mức tầm trung lựa chọn, vởi kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng đáp ứng nhu cầu, đặc biệt là công nghệ hiện đại, công nghệ sản xuất gạch Granite kỹ thuật số Random cho ra những mẫu sản phẩm nổi bật về màu men gạch tự nhiên.
Website : http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here