Điểm danh bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ thương hiệu TOTO đang có trên thị trường

917

Nhắc đến bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ chắc chắn nhiều gia chủ Việt sẽ nhắc đến ngay thương hiệu sản cung cấp phụ kiện phòng tắm TOTO. Vởi kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng hiện đại chắc chắn bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của người tiêu dùng Việt.

1- Ưu điểm của bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO cuốn hút người dùng

Khác hẳn với những bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ của các thương hiệu khác, khi tận mắt chiêm ngưỡng và lựa chọn bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO chúng ta sẽ thấy được một điều rằng.
Hầu hết các sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO không chỉ có điểm mạnh riêng về kiểu dáng thiết kế đẹp đơn giản mà những chức năng thông tin sản phẩm còn được hoạt đồng một cách dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt đối.

Toàn bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO đểu được hãng sử dụng nguyên liệu cao cấp an toàn qua quá trình sản xuất tiên tiến áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo đúng chuẩn chức năng sản phẩm thân thiện với môi người khi người tiêu dùng đưa vào sử dụng trong phòng tắm của mình thời gian dài.

Như vậy chúng ta đã phần nào có thể thấy được rằng bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp, công nghệ tiên tiến, chất liệu hiện đại bền an toàn. Cụ thể hãy cùng trải nghiệm toàn bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO tuyệt hảo và tinh tế sau đây nhé.

2- Những sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ của TOTO

2.1 Những thiết kế có kiểu dáng cổ điển nằm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO

– Thanh vắt khắn A361#W

Thanh vat khan a361

– Lô xà bong A858#W

Lo xo bong a858

– Vòng treo khăn A362#W

vong treo khan a362

Trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO có nhiều kiểu dáng thiết kế theo phong cách riêng người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian phòng tắm của mình những mẫu trên đây mà chúng tôi giới thiệu là những mẫu có kiểu dáng thiết kế cổ điển nằm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO.

2.2 Những thiết kế có kiểu dáng hiện đại sang trọng nằm trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO

– Thanh vắt khắn YT902S4V nằm trong bộ phụ kiện sứ G SERIES dáng tròn

– Thanh vắt khắn YT903S4V nằm trong bộ phụ kiện sứ G SERIES dáng vuông

thanh vat khan yt903s4v-01

– Thanh vắt khăn YT902S6V nằm trong bộ phụ kiện sứ G SERIES dáng tròn

Thanh văt khăn yt902s6v

– Thanh vắt khắn YT903S6V nằm trong bộ phụ kiện sứ G SERIES dáng vuông

 

Thanh vắt khăn yt903s6v cao cấp số 1

– Thanh vắt khăn YT406S4RV nằm trong bộ phụ kiện sứ L SERIES dáng tròn

– Thanh vắt khăn YT406S6RV nằm trong bộ phụ kiện sứ L SERIES dáng tròn

– Thanh vắt khăn YT408S4RV nằm trong bộ phụ kiện sứ L SERIES dáng vuông

– Thanh vắt khăn YT408S6RV nằm trong bộ phụ kiện sứ L SERIES dáng vuông

Ngoài những mẫu có kiểu dáng thiết kế cổ điển thì trong bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ TOTO còn có nhiều mẫu phụ kiện sứ có kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng tắm như dáng tròn hay dáng vuông nằm trong nhiều bộ phụ kiện nhỏ để chúng ta dễ dàng chọn lựa hoàn thiện.
Để chiêm ngưỡng trực tiếp những bộ phụ kiện phòng tắm bằng sứ có kiểu dáng thiết kế cổ điển hay hiện đại phù hợp với không gian phòng tắm gia đình nhà mình hãy đến với showroom Hải linh – showroom TOTO chính hãng uy tín tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here