Diện tích nhà nhỏ hẹp nên bố trí phòng khách sao cho hợp lý?

1390

Showroomcaesar.com – Nhiều hộ gia đình do điều kiện kinh tế hạn chế nên chỉ có thể mua được một căn hộ nhỏ hẹp cho vừa sức. Do đó, các phòng khách nhỏ nên được bố trí với nội thất nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng.

dien-tich-nha-nho-hep-nen-bo-tri-phong-khach-sao-cho-hop-ly-1

Biết bố trí đúng đồ nội thất và sử dụng nội thất màu sáng sẽ giúp cho phòng khách rộng hơn một chút.

Phòng khách là toàn bộ khuôn mặt của căn nhà, đây là nơi ngay khi bước vào, khách đến nhà chơi có thể đánh giá ngôi nhà đẹp hay xấu, gia cảnh giàu có hoặc bình thường. Do đó, trong trang trí nhà cửa thì căn phòng đầu tiên cần lưu ý là phòng khách. Làm thế nào để làm cho nội thất phòng khách đẹp và phù hợp với phong cách sống và phong cách của gia đình.

Với kích thước phòng không đủ lớn, nhưng biết bố trí đúng đồ nội thất và sử dụng nội thất màu sáng sẽ giúp làm cho không gian rộng rãi hơn. Bạn có thể treo TV trên tường và có thể đặt nhiều chậu ở góc để mang lại sức sống và vẻ đẹp tự nhiên của căn phòng.

Để ngăn các phòng nhỏ không bị đơn điệu, bạn có thể sử dụng tủ trưng bày với nhiều ngăn để lưu trữ các vật dụng. Với cách bố trí này sẽ giúp phòng khách nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, các vật dụng cần thiết để trang trí phòng khách của bạn đẹp hơn và hiện đại hơn.

dien-tich-nha-nho-hep-nen-bo-tri-phong-khach-sao-cho-hop-ly-2

Nên sử dụng đồ đạc ít nhất có thể, hạn chế đồ cồng kềnh

Với phòng khách nhỏ, bạn không nên chọn đồ nội thất cồng kềnh. Hãy cố gắng tập trung vào việc tạo ra một cách trang trí hài hòa, sử dụng ít đồ đạc nhất có thể. Trong phòng khách nhỏ, chủ nhà chỉ cần một ghế sofa và bàn là đủ để tiếp nhận nhưng vẫn có một không gian rộng rãi.

Việc sử dụng ghế sofa cho phòng khách là một lựa chọn rất phù hợp cho xu hướng hiện đại và thiết thực. Một số ghế ngoài trời cho trẻ nhỏ hoạt động, có thể ngồi thoải mái theo ý muốn.

Với phòng quá nhỏ, không đủ không gian để có một phòng riêng cho phòng khách, bạn có thể sử dụng các bức tường bằng gỗ cùng màu với đồ nội thất xung quanh, với các kệ nhỏ để đặt các đồ trang trí. Căn phòng đầy màu sắc hơn và đồng thời có thể chia thành 2 phòng một cách tinh tế và hoàn hảo.

>>>>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Caesar có tốt không?

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here