Đường kính ống thoát tiểu nam được tính như thế nào khi lắp đặt

2634

Khi lắp đặt bồn tiều nam khá nhiều người phân vân trong việc xác định đường kính ống thoát tiểu nam làm sao cho phù hợp nhất đề có thể sử dụng được bình thường mà không lo vẫn để lỗi kỹ thuật khi mới lắp đặt gây lên tắc nghẽn. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Nhận biết loại bồn tiều nam có đường kính ống thoát tiểu nam phù hợp với vị trí.

Hiện nay trên thị trường nhắc đến dòng bồn tiều nam chắc chắn chúng ta đã biết gồm có 2 loại là bồn tiểu nam treo tường và bồn tiểu nam đặt sàn. Mỗi một loại bồn tiểu lại có cách lắp đặt riêng và đường kính ống thoát tiểu nam được xác định ở vị trí riêng khác nhau.

Đường kính ống thoát tiểu nam được tính như thế nào

Vì vậy trước khi mua về chúng ta nên nhận biết rõ điều này để khi tiến hành lắp đặt dễ dàng xác định được vị trí đường kính ống thoát tiểu nam như nào phù hợp nhất tránh trường hợp bồn tiểu nam sau khi lắp đặt đưa vào sử dụng gặp tình trạng lỗi tắc đường thoát bồn tiều mà không rõ nguyên nhân vì sao.
Ngoài ra 2 loại bồn tiều nam này đều là loại bồn tiều được tích hợp chức năng cảm biến hiện đại, mặc dù vẫn còn tùy vào mẫu bồn tiểu mình lựa chọn tuy nhiên có thể thấy người tiêu dùng lựa chọn vào những mẫu bồn tiểu nam treo tường nhiều hơn là mẫu bồn tiểu nam đặt sàn vì vậy chúng ta cần chú ý đặc biệt hơn về vị trí xác đinh đường kính ống thoát tiểu nam treo tường để tránh sự cố không mong muốn xảy ra.

Đường kính ống thoát tiểu nam được đặt bao nhiêu là hợp lý?

Khi lắp đường kính ống thoát tiểu nam chúng ta có 2 kích thước lựa chọn đó là ống phi 60 và phi 49 tùy vào từng mẫu bồn tiều nam mà có sự lựa chọn phù hợp 
Khi xác định đường kính ống thoát tiểu nam chúng ta cần phải thực hiện trình thự theo các bước sau
– Đo kích thước từ giá treo tiểu đến ống chờ tiểu
– Đo khoảng cách giữa 2 giá treo tiểu
– Đo và đánh dấu vị trí giá treo tiểu bằng vết mực lên tường
– Dùng khoan khoan vào vị trí vừa đánh dấu mực
– Dùng vít để cố định giá treo
– Khoan bắt vít ống chờ tiểu nam
– Gắn gioang nối lên tường ống chờ tiểu nam
– Dùng bút lông chấm đánh dấu chỗ bắt vít rồi khoan
– Bắt vít cố định gioang nối vào tường
– Lắp thân bồn tiểu và bộ van xả nước

Đường kính ống thoát tiểu nam được đặt bao nhiêu là hợp lý

Tùy thuộc vào từng loại bồn tiểu nam treo tường hay bồn tiểu nam đặt sàn mà có sự cố định đường kính ống thoát tiểu nam sao cho phù hợp với diện tích và vị trí thoát xả của bồn tiểu nam.
Vì vậy khi tiến hành xác định đường kính ống thoát tiểu nam để khoan bắt vít chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn kỹ thuật khi mua về để có được sự lựa chọn xác định tốt nhất vị trí của đường kính ống thoát tiểu nam.
Để được tư vấn rõ hơn khi xác định vị trí đường kính ống thoát tiểu nam khoan và bắt vít cũng như chọn được mẫu bồn tiểu nam phù hợp hãy đến với hệ thống showroom Hải Linh – đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp kinh nghiệm chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ bạn về kỹ thuật cũng như sản phẩm, giá thành, chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here