Gạch 800×800 granite tại sao ngày càng được ưu chuộng?

403
Gạch 800x800 granite tại sao ngày càng được ưu chuộng?

Gạch 800×800(80×80) granite là dòng gạch rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được đông đảo khách hàng chọn mua. Tại sao gạch 80×80 granite lại có sức hút đến vậy? Tìm hiểu ngay câu trả lời trong những thông tin dưới đây!

Gạch 800x800 granite tại sao ngày càng được ưu chuộng?

1-Gạch 800×800 granite có chất lượng tốt 

Gạch 800×800 granite có thành phần chính là bột đá, cao lanh và thạch anh. Đây là dòng gạch hầu như hãng gạch nào cũng có sản xuất. So với dòng gạch ceramic, sản phẩm nổi bật về chất lượng với những ưu điểm như:

-Khả năng chịu lực tác động lớn rất tốt

Gạch 800×800 granite với thành phần chính là bột đá. Sau khi qua quá trình sản xuất với máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại, thành phẩm ra đời là một mẫu gạch chịu được lực tác động lớn rất tốt, chịu được lực ép cao, chịu được tải trọng lớn. 

Đây chính là yếu tố quyết định đến tuổi thọ gạch khiến gạch 80×80 granite được lựa chọn nhiều trong các công trình nhà ở lớn, có mức đầu tư kinh phí xây dựng cao. 

Khả năng chịu lực tác động lớn rất tốt

-Khả năng chống thấm nước, chống hút ẩm cực cao

Bên cạnh khả năng chịu lực tác động lớn, gạch 800×800 granite còn nổi bật với khả năng chống thấm hút nước cực cao. Với điều kiện thời tiết Việt Nam thường xuyên nồm ẩm, có mưa gió thường xuyên gạch cũng không bị rêu mốc làm mất đi tính thẩm mỹ, giảm tuổi thọ gạch. Bởi ưu điểm này, gạch 80×80 granite cũng rất được yêu thích ưa chuộng. 

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: 1 thùng gạch 80×80 có bao nhiêu viên gạch?

-Khả năng chịu lực ma sát tác động rất tốt

Gạch 800×800 granite còn có một ưu điểm khác nữa đó chính là chịu được lực ma sát tác động tốt. Kích thước 800×800 thường được sử dụng cho những không gian lớn có mật độ di chuyển nhiều. Lựa chọn gạch 80×80 granite với khả năng chịu được lực ma sát tác động sẽ giúp công trình của bạn bền lâu theo nhiều năm tháng sử dụng. 

2-Gạch granite 800×800 có rất nhiều loại, mẫu mã đa dạng

Gạch 800×800 hiện nay có rất nhiều loại. Có loại gạch phủ men, có loại gạch đồng chất, có loại gạch sử dụng công nghệ mài bóng. Mỗi loại gạch có những ưu điểm độc đáo khác nhau. 

mẫu mã đa dạng

Gạch 800×800 granite phủ men với xương gạch granite được phủ thêm 1 lớp men cao cấp. Đây là dòng gạch có nhiều màu sắc nhất so với những dòng gạch 800×800 grantie khác. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được màu sắc phù hợp nhất với phong cách nhà ở mong muốn. Gạch được sử dụng rất nhiều cho nhà ở dân dụng đặc biệt là tại các thành phố lớn, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện cao cấp….

Gạch granite 800×800 đồng chất là loại gạch cả xương gạch và bề mặt gạch đều có cùng một màu sắc. Màu sắc gạch tự nhiên, để đa dạng màu sắc cho gạch, các hãng sản xuất thường sử dụng công nghệ pha trộn màu sắc theo tỷ lệ hài hòa. 

Gạch 800×800 granite đồng chất có độ cứng chắc cao được sử dụng nhiều tại các sân bay, bến cảnh…. Những công trình di chuyển nặng nhiều, thường xuyên phải chịu được tải trọng lớn rất nên sử dụng mẫu gạch này.

Gạch 80×80 granite mài bóng là dòng gạch có xương granite song sử dụng công nghệ mài bóng rất hiện đại. Khi sử dụng mẫu gạch này càng lâu thì độ nhẵn bóng trên bề mặt gạch càng hiển thị rõ nét. 

3- Gạch 800×800 granite thích hợp cho những công trình lớn

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến chất lượng, mẫu mã, sở dĩ gạch 800×800 granite được yêu thích lựa chọn là bởi một số lý do như:

  • Với nhà ở dân phố, hiện nay, xu hướng của người dân có phần thay đổi. Nhà ở thường tập trung vào đồ đạc nhỏ song tiện nghi chú trọng đến những khoảng không tự nhiên cho không gian sống thoáng đãng.  

So với việc sử dụng gạch lát nền 60×60, sử dụng gạch 80×80 sẽ ít đường chít mạch hơn, mở rộng hơn về không gian. Do đó, khoảng không tự nhiên sẽ rộng rãi hơn. Do đó gạch kích thước 800×800 granite được yêu thích lựa chọn. 

  • Với nhà ở nông thôn, do có ưu thế hơn về mặt diện tích xây nhà nên xu hướng nhà ở của người dân nông thôn hiện nay thường chú trọng nhiều hơn đến xây nhà to hơn trước đây. Nhà to đòi hỏi những mẫu gạch có kích thước lớn hơn. Gạch 800×800 rất thích hợp để sử dụng. Chính vì thế, đây cùng là thêm một lý do gạch 800×800 granite được nhiều người lựa chọn.
  • Ngày nay các dịch vụ phát triển, nhà hàng, khách sạn, trung tâm siêu thị, bệnh viện tư, văn phòng mở ngày càng nhiều. Gạch 800×800 granite với nhiều đặc điểm thích hợp cho những công trình công cộng trên. 

Trên đây là một số lý do giải thích tại sao gạch granite được yêu thích lựa chọn ngày càng nhiều. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch 800×800 granite có thể liên hệ đến hệ thống showroom Hải Linh tại quận Long Biên, Hà Đông, Đống Đa để có thể tham quan nhiều hơn các mẫu sản phẩm và nhanh chóng lựa cho công trình, nhà ở  của mình sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here