Gạch sân vườn Đồng Tâm cao cấp, chất lượng có những đặc điểm gì

381

Gạch sân vườn Đồng Tâm cho nhà ở hiện nay rất được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn cho nhà ở, công trình của gia đình mình. Gạch Đồng Tâm lát sân vườn có đặc điểm gì? Chọn gạch lát sân vườn Đồng Tâm nên chọn như thế nào cho nhà ở có tính thẩm mỹ cao? Một số lưu ý trong quá trình chọn gạch ốp lát sân vườn Đồng Tâm cần lưu ý những điều gì? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có thể chọn lựa cho mình mẫu gạch sân vườn tốt nhất cho nhà ở từ thương hiệu gạch Đồng Tâm độc đáo nhé!

Đặc điểm gạch sân vườn Đồng Tâm

1.1 Đặc điểm xương gạch

Xương gạch lát nền sân vườn Đồng Tâm phần lớn là xương gạch granite. Sở dĩ là xương gạch granite không phải là xương gạch ceramic vì xương gạch granite chịu lực tốt, chống thấm nước cao.

Đặc điểm sân vườn, ngoài trời thường bị dính mưa, thường chịu lực lớn sử dụng gạch granite sẽ bảo đảm được cường độ chịu lực, khả năng chống thấm nước. Nhờ đó, tuổi thọ gạch sẽ lâu bền hơn theo nhiều năm tháng sử dụng.

1.2 Đặc điểm kích thước gạch

Gạch sân vườn Đồng Tâm thường có những kích thước như: 30×60, 40×40, 10×20, 30×30. Đây cũng là các mẫu gạch thường được ưa chuộng, cũng như sử dụng ở hầu hết mọi không gian nào.

Trong đó những mẫu gạch có kích thước 30×60, 40×40 đa dạng hơn về mẫu mã, thường được sử dụng lát nền. Những mẫu gạch 10×20, 30×30 chủ yếu là những mẫu gạch ốp trang trí sân vườn. Các mẫu gạch lát sân vườn có khá nhiều kích thước để bạn lựa chọn.

1.3 Đặc điểm bề mặt gạch

Bề mặt gạch Đồng Tâm sân vườn phổ biến với 2 loại bề mặt là bề mặt sần và bề mặt nhẵn. Nước men sử dụng là nước men mờ nhám có khả năng chống trơn trượt cao, đảm bảo cho quá trình di chuyển đi lại được an toàn hơn.
Nước men sử dụng thường là nước men cao cấp có độ bền màu cao, khó bay màu sau một thời gian dài sử dụng.

1.4 Họa tiết gạch Đồng Tâm sân vườn

Gạch Đồng Tâm sân vườn khá đa dạng về mẫu mã. Trong số đó phổ biến nhất là những mẫu gạch mang hơi hướng, mang phong cách đồng quê mộc mạc. Khi sử dụng lát nền, ốp tường trang trí sân vườn mang đến vẻ đẹp không gian gần gũi với ánh sáng, cỏ cây thiên nhiên….

2. Cách chọn gạch sân vườn Đồng Tâm cho nhà đẹp

Gạch sân vườn Đồng Tâm có nhiều loại kích thước. Căn cứ vào sở thích của gia đình, vào diện tích nhà ở bạn có thể chọn mẫu gạch có kích thước phù hợp. Khi chọn bạn cũng cần tiến hành đo đạc diện tích sân vườn nhà mình một cách kỹ lưỡng nhất để đem lại nét tinh tế ấn tượng cho không gian.

Nếu bạn yêu thích màu xanh mát mẻ bạn có thể chọn những mẫu gạch có họa tiết đá cỏ, rêu trong bộ sưu tập Greenery … Nếu bạn yêu thích ánh sáng tự nhiên bạn có thể chọn những mẫu gạch trong bộ sưu tập gạch sân vườn Sun…. Nếu bạn yêu thích màu sắc mang hơi hướng biển khơi bạn có thể chọn mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập The sea, Trường Sa, Hoàng Sa, Đá Sơn Trà….

Nếu gia đình có người già trẻ nhỏ hiếu động bạn có thể chọn những mẫu gạch có bề mặt sần thay vì bề mặt nhẵn. Vì bề mặt sần thường chống trơn trượt tốt hơn so với bề mặt nhẵn.

3. Một số mẫu gạch sân vườn Đồng Tâm được yêu thích hiện nay

Gạch lát sân vườn 4040 GREENERY 005

Gạch lát sân vườn 4040 GREENERY 005 có kích thước 40×40. Mẫu gạch gây chú ý với họa tiết đá pha cát sỏi chen cỏ ba lá. Gạch có xương granite, chịu lực tốt, chống thấm hút nước cao. Bề mặt gạch nhám, nhẵn hạn chế trơn trượt. Họa tiết gạch in công nghệ kỹ thuật số cao cấp rất sắc nét, tinh tế. Khi sử dụng ốp lát nhà ở mang đến vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Gạch lát sân vườn 4040SUN001

Gạch lát sân vườn 4040SUN001 cũng có kích thước 40×40, thuộc bộ sưu tập Sun của Đồng Tâm. Gạch có kích thước 40×40, dòng kích thước được lựa chọn nhiều cho nhà ở hiện nay. Mẫu gạch này không chỉ đẹp, độc đáo mà còn vô cùng ấn tượng đem lại cho nhà vườn vẻ đẹp tinh tế nhất mà không có ở đâu có.

Thành phần gạch chủ yếu là bột đá tự nhiên. Xương gạch granite chịu lực tốt chống thấm nước cao chống hút ẩm tốt. Họa tiết gạch độc đáo. Khi sử dụng lát nền mang đến vẻ đẹp không gian tự nhiên, tràn ngập ánh sáng nhất.

Gạch lát sân vườn 4040 GREENERY 002

Bên cạnh những mẫu gạch lát sân vườn trên mẫu gạch lát sân vườn 4040 GREENERY 002
cũng được rất nhiều người yêu thích chọn lựa cho nhà ở. Mẫu gạch gây ấn tượng màu xanh của cỏ. Gạch được in công nghệ kỹ thuật số cao cấp nên hình ảnh trên bề mặt sống động như thật. Khi sử dụng lát sân vườn mang đến cảm giác như bạn đi trên thảm có xanh mát.

>>Xem ngay: Gạch sân vườn Đồng Tâm cao cấp, chất lượng có những đặc điểm gì

Trên đây là một số đặc điểm gạch sân vườn Đồng Tâm, một số mẫu gạch sân vườn Đồng Tâm được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, chọn mua gạch có thể đến hệ thống showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn thêm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here