Keo ốp lát gạch đá là gì? Giá keo ốp lát gạch đá năm 2017

1780

Trong những năm gần đây thay vì quan tâm đến các vật liệu xi măng hồ vữa thì keo ốp lát gạch đá / keo dán gạch luôn là chủ đề nóng trong mỗi lần thi công xây dựng. Vậy keo ốp lát gạch đá là gì? Mục đích cũng như giá keo ốp lát gạch đá ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

da-lat-nenCông trình ốp lát đá thẩm mỹ cao, sang trọng

 Keo ốp lát gạch đá là gì ?

 Keo ốp lát gạch đá hay còn gọi là keo dán gạch đá là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Keo dán gạch được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Mục đích ra đời của các sản phẩm keo ốp lát gạch đá

Keo ốp lát gạch đá được nghiên cứu và sản xuất với mục đích khắc phục được các nhược điểm cũa hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong việc thi công ốp lát. Bên cạnh đó bắt kịp với các công nghệ sản xuất gạch ốp lát đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng.

Công năng của keo ốp lát gạch đá

keo-dan-gach-daThi công dán đá bằng keo dán đá cao cấp

– Cường độ bám dính cao hơn

– Không gây hiện tượng bong tróc gạch trong quá trình sử dụng

– Tương thích cao với những dòng gạch ốp lát cao cấp đương đại như granite , porcelance nhờ cơ chế bám dính dạng MÓC TREO ( ăn sâu và móc chắc vào các liên kết gạch ), đây là điểm khách biệt lớn nhất so với cơ chế bám dính hút nước và thủy hóa của xi măng

-Keo ốp lát gạch đá/ Keo dán gạch đá hạn chế được khả năng thẩm thấu của nước xuống bề mặt nền

– Giúp người sử dụng thi công dễ dàng hơn nhờ tính năng kéo dài thời gian thi công, hạn chế khả năng trượt gạch

– Thi công keo ốp lát gạch đá được trên nhiều bề mặt như nền gạch cũ, mặt đá, thạch cao, cemboard, gỗ

– Keo dán gạch đá có tính chất ổn định nhờ được phối trộn trên dây chuyền hiện đại.

Nhược điểm của keo ốp lát gạch đá

– Keo ốp lát gạch đá có thời gian đông cứng lâu hơn xi măng, nên rất hạn chế đi lại trong thời gian đầu sau khi thi công ( trong vòng 24h)

– Mặt bằng thi công keo dán gạch đá phải đảm bảo : Phẳng, sạch, khô

– Keo ốp lát gạch đá tối đa hóa hiệu quả sử dụng trong vòng 6 tháng từ ngày sản xuất

 Giá keo ốp lát gạch đá năm 2017

Để giải quyết những vấn đề khiến gia chủ băn khoăn trong hạng mục ốp lát tại các công trình xây dựng, sản phẩm keo ốp lát gạch đá đưa ra luôn đáp ứng đủ chất lượng cũng như giá trị đem lại cho người sử dụng với giá keo ốp lát gạch đá chấp nhận được cho ra mắt thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết giá keo ốp lát gạch đá/ giá keo dán gạch đá bạn xem chi tiết tại: Báo giá keo dán gạch Weber rẻ nhất 2017 của Hải Linh.

Mọi thông tin cần được tư vấn, giải đáp về keo ốp lát gạch đá vui lòng liên hệ: 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa -Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here