Gỉai pháp keo dán gạch cho mọi công trình đơn giản

983

Các công trình ốp lát thường gặp nhiều vấn đề như thấm dột bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới cấu trúc công trình thậm chí nguy hiểm cho người sử dụng những hiện tượng này rất phổ biến. Chính vì vậy bạn cần quan tâm lựa chọn keo ốp lát cao cấp cho thi công dán gạch thay cho xi măng ngay từ đầu.

gach-op-tuongKeo dán gạch giúp đảm bảo chất lượng công trình tốt

Với các sản phẩm keo dán gạch mang nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục rất tốt các nhược điểm của xi măng nhưng chúng lại có rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Qua tìm hiểu và thống kê số liệu chúng tôi thấy rằng sản phẩm keo dán gạch Weber là loại keo tốt nhất nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin dùng của nhiều người.

Keo Weber rất dễ sử dụng được nhiều người tin dùng bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như được cả thế giới tin dùng với khả năng bám dính cao, chống thấm tốt, bền bỉ với các loại hóa chất tẩy rửa, có khả năng kháng nấm mốc rất hiệu quả,..

Lưu ý khi dùng keo Weber

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau bạn cần chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất với từng công trình các dòng keo dán gạch, keo chà ron hay vữa chống thấm của Weber được cảnh báo và hướng dẫn đầy đủ trên thị trường. 

Tiếp theo là bề mặt nền thi công, gạch ốp lát cũng phải bảo đảm sạch sẽ, không còn bụi bẩn đặc biệt là các vết dầu mỡ làm ảnh hưởng tới độ bám dính của keo. Khi sử dụng cũng không cần ngâm gạch như khi dùng xi măng thông thường.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên không có lý do gì để bạn từ chối sản phẩm keo dán gạch Weber cho công trình nhà mình giúp ngôi nhà luôn bền đẹp theo thời gian.

>> Xem thêm: Keo ốp lát chất lượng – tiết kiệm chi phí

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here