Gỉam giá tới 30% khi mua gạch ốp lát Viglacera

1239

Gạch Viglacera thương hiệu gạch ốp lát chất lượng được nhiều người chọn lựa tin dùng. Sản phẩm với chất lượng tốt đa dạng về chủng loại cho bạn thi công ốp lát phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, khu vực ngoài trời dễ dàng và đảm bảo chất lượng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho công trình lại nhận được nhiều ưu đãi về giá cả nhất có thể.

gach op lat khuyen mai

Mua gạch Viglacera nhận khuyến mại lớn

Từ 24/6/2017 đại lý gạch Viglacera tổ chức chương trình khuyến mại tới hết tháng 7 giảm giá cho toàn bộ các mặt hàng từ 10-30%. Gỉam giá lớn tới 30% đây là một con số không hề nhỏ khi bạn mua gạch ốp lát cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

Cùng đến Hải Linh để mua được những sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường Viglacera và chất lượng nhất cho công trình nhà mình với giá ưu đãi nhất. Không chỉ vậy mà khi tới địa chỉ 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến mua hàng bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị từ chúng tôi. Cùng tham gia chương trình giảm giá 10-30% khi mua gạch Viglacera để có một công trình hoàn thiện và tiết kiệm tối đa cho công trình nhà mình nhé.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera cho công trình, và đặc biệt là địa chỉ mua hàng uy tín giá rẻ. Cùng tiết kiệm với chương trình khuyến mại lớn của Hải Linh ngay hôm nay nhé!

>> Xem thêm: Hải Linh gợi ý 3 mẫu thiết kế phòng khách dưới 15 triệu đẹp sang

 Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here