Giới thiệu về keo dán gạch đá Weber

1161

Keo dán gạch chất lượng hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng biệt cho bạn lựa chọn thi công phù hợp trong từng hoàn cảnh. Tuy nhiên Hải Linh giới thiệu với bạn sản phẩm keo được nhiều người tin dùng nhất và chọn chọn mua trong thời gian vừa qua là keo Weber.

keo dan gach da weberCác sản phẩm keo Weber rất đa dạng và chất lượng

Sản phẩm keo dán gạch đá Weber là sản phẩm keo cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan được sản xuất trên dây dây truyền công nghệ hiện đại với chất lượng được kiểm định khắt khe nên bảo đảm chất lượng rất tốt.

Keo ốp lát Weber cũng rất đa dạng về dòng sản phẩm từ keo dán gạch, chà ron tới các sản phẩm chống thấm. Mỗi loại sản phẩm lại có nhiều sản phẩm chi tiết cho bạn thi công từng trường hợp cụ thể khác nhau với giá thành giao động từ khoảng 12.000đ/kg – 30.000/kg.

Các sản phẩm keo dán gạch thì có ưu điểm:

thi cong ốp lát bằng keo dán gạch đá weberKeo weber thi công đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

+ Khả năng siêu bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau kể cả các thấm thạch cao, gỗ, kim loại,..

+ Chống thấm, nấm mốc tốt cho bạn thi công các khu vực ẩm ướt đảm bảo và dễ dàng.

+ Các sản phẩm keo dán gạch đá Weber cũng có khả năng hấp thụ rung động rất tốt, chống rung động nên có thể thi công tại những khu vực chịu trọng tải rung động lớn như khu công nghiệp, nhà máy,…

+ Khả năng chịu nhiệt và thay đổi nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng làm keo ốp lát khu vực ngoài trời cho các tòa nhà rất hiệu quả.

Keo dán gạch đá weber dù có giá thành cao hơn các sản phẩm keo thông thường khác khá nhiều nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cho các công trình xây dựng là rất cao. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm keo ốp lát Weber có thể tới 532 Đường Láng đại lý keo dán gạch lớn uy tín tại khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

>> Xem thêm:Nhà phân phối keo dán gạch Weber Hà Nội chính hãng giá rẻ

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here