Hải Linh gợi ý sửa lại nhà mang phong cách vintage

1390

Với một ngôi nhà cổ bị hỏng hóc được xây dựng từ thập niên 90 với những gợi ý dưới đây sẽ sở hữu vẻ đẹp thực sự ngỡ ngàng mang phong cách vintage độc đáo.

Nhà bếp

Trước sửa chữa:

Phòng bếp của ngôi nhà cũ này gần như không còn sót lại gì. Một số dấu tích còn sót lại là bức tường bằng gạch đỏ của thập niên 90 cùng chiếc bàn gỗ đã cũ. Do đó, Sarah – chủ nhân mới của ngôi nhà này thực sự tiến hành một cuộc cách mạng với các không gian và một trong số đó là phòng bếp.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-1

Sau: Sarah đã quyết định giữ tất cả các bức tường bằng gạch và chỉ thiết kế lại đồ nội thất cho toàn bộ không gian một phần là do không khí vùng quê đặc thù là sự yên tĩnh, mộc mạc, một phần vì yêu thích phong cách vintage. Căn phòng bếp khi được cải tạo lại trông như hình bên dưới. Đặc biệt, không gian này vẫn mang hơi thở đậm chất dân dã, cổ điển vẫn thường thấy ở các vùng quê.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-2

Phòng khách

Trước: Tất cả mọi thứ trước khi tu sửa đều bị xơ xác và hoang tàn. Chỉ có các mảnh vụn gỗ hoặc đồ đạc bỏ đi để lại. Chính vì điều này khi cải tạo ngôi nhà mang lại một cái nhìn ngạc nhiên tuyệt vời như vậy.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-3

Sau: Sau khi cải tạo, phòng khách có thêm sức sống, mang hơi thỏ vintage nhiệt đới nhiều hơn. Điều đó được phản ánh trong màu sắc của thảm, khăn trải ghế ngồi. Ngoài ra, sự đơn giản của gỗ tối màu và tường gạch nung cũng đem đến sự hoài cổ.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-4

Phòng ngủ

Đặc điểm đặc biệt của phòng ngủ này là những vết nứt cũ trên tường của ngôi nhà. Sarah giữ lại chúng như là một ký ức về thời gian, cô chỉ sơn lại màu tường để chúng trông mới mẻ hơn.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-5

Lối vào

Trước: Lối vào ban đầu được sơn màu xanh lam và nâu đậm. Việc sử dụng các cột trụ khiến lối đi bị hẹp hơn.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-6

Sau: Sarah đang đứng ở lối vào được cải tạo. Cô chọn bức tường sơn trắng để ăn gian diện tích khu vực sinh sống, cùng với thảm đầy màu sắc đã được chọn để làm cho không gian sống động và đẹp hơn.

hai-linh-goi-y-sua-lai-nha-mang-phong-cach-vintage-8

Bên ngoài

Sau khi thay đổi thịt, ngôi nhà đã trở nên hoàn toàn khác biệt và mang lại một cuộc sống mới cho chủ sở hữu. Theo Sarah, cô đã bị sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà. Đây là nơi cô sẽ gắn bó cả cuộc đời cô và cô nghĩ rằng cô cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn những gì sẽ thay đổi nó. Và thật tuyệt vời khi đó là một thành công và Sarah có những gì cô ấy muốn.

>>> Xem thêm: Hải Linh tư vấn cách bài trí căn hộ 24m2 thông minh nhất

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here