Hải Linh khai trương showroom thứ 4 tại Long Biên Hà Nội

167

Dự kiến khai trương showroom thứ 4 tại Long Biên Hà Nội trong tháng 10 này, Hải Linh tự hào là nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của tất cả các thương hiệu uy tín trên thị trường. Điểm đến lý tưởng giúp bạn sở hữu không gian sống hoàn hảo. 
Diện tích hơn 1000m2 tại số 72 Chu Huy Mân-Phúc Đồng-Long Biên thiết kế với 5 tầng bày mẫu bố trí hợp lý, khoa học. Showroom Hải Linh tại Long Biên được kỳ vọng là không gian quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, cung cấp giải pháp mua sắm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cũng như các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao cho không gian hoàn hảo, thẩm mỹ cao để khách hàng thoải mái lựa chọn, mua sắm.

Tầng 1 : TRƯNG BÀY GẠCH ỐP LÁT CAO CẤP :

Tầng 1 là không gian gạch ốp lát với rất nhiều mẫu gạch ốp lát khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đều có mặt tại đây. Đến với showroom Hải Linh bạn dễ dàng tìm kiếm những mẫu gạch mới nhất hay những mẫu gạch ứng dụng các công nghệ mới đều được cập nhật kịp thời bắt kịp thị trường như vậy khách hàng đến với showroom Hải Linh tại Long Biên thỏa sức chọn cho mình mẫu gạch thích hợp với thực tế công trình của mình, thỏa sức sáng tạo cho những thiết kế đa dạng.

Tầng 1 trưng bày gạch ốp lát 

Tầng 2 : TRƯNG BÀY THIẾT BỊ VỆ SINH :


Am hiểu nhu cầu thiết bị vệ sinh tại Việt Nam, Hải Linh cung cấp cho thị trường nhiều mẫu thiết bị vệ sinh phục vụ các phân khúc thị trường giá cả vô cùng đa dạng. Đồng thời tự hào là đơn vị cung ứng tốt thiết bị vệ sinh cho nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn quốc. Các mẫu chậu rửa, bồn cầu, sen vòi, bồn tắm luôn được cập nhật các công nghệ mới mang đến những sản phẩm chất lượng và tất cả đều có tại showroom Hải Linh địa chỉ 72 Chu Huy Mân-Long Biên-Hà Nội. Với khách hàng đang mong muốn tìm kiếm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hãy đến với Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới từ các hãng TOTO, COTTO, GROHE, INAX, CAESAR…

Tầng 2 thiết bị vệ sinh

Tầng 3 : TRƯNG BÀY BẾP :

Khai trương showroom với tầng 3 được bố trí là không gian trưng bày các thiết bị nhà bếp thông minh được ưa chuộng. Phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các sản phẩm bếp điện, bếp từ được xem giải pháp an toàn, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian cho nhà bếp ngày nay. 

Tầng 3 bếp


Khai trương showroom bên cạnh việc đầu tư hoàn thiện khu mua sắm mang đến sự tiện lợi, trải nghiệm thú vị cho khách hàng, thì Hải Linh hướng tới xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hiểu biết sâu về các sản phẩm sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình, cùng với việc xây dựng chế độ bảo hành, chính sách vận chuyển linh hoạt, dịch vụ hậu mãi chu đáo làm hài lòng khách hàng. 
Tính đến cuối tháng 10 là Hải Linh khai trương showroom thứ 4 tại thị trường Hà Nội. Luôn mong muốn trở thành người bạn tin cậy đồng hành với khách hàng về lựa chọn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với các showroom của Hải Linh. 

Website : http://showroomcaesar.com/