Hải Linh tư vấn cách bài trí căn hộ 24m2 thông minh nhất

1076

http://showroomcaesar.com/ – Với căn hộ 24m2 nhưng gia chủ biết cách bài trí, sắp xếp sao cho khoa học và thông minh vẫn hoàn toàn giúp gia đình mình sở hữu không gian sống mơ ước.

Hải Linh tư vấn cách bài trí căn hộ 24m2 thông minh nhất

Thông thường những căn hộ có diện tích 24m2 không chỉ có nhược điểm là diện tích nhỏ mà còn có trần thấp. Do đó, gia chủ khó có thể cơi nới tạo thêm gác xép chứa đồ. Tuy nhiên, với những gợi ý của Hải Linh dưới đây sẽ giúp các gia đình có thể bài trí một cách linh hoạt, tận dụng các diện tích tối đa, xóa bỏ cảm giác chật chội của không gian này.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-1

Không gian hẹp nên sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo.

Màu sơn trắng sẽ được sử dụng làm gam màu chủ đạo cho mọi không gian sống. Lý do vô cùng đơn giản là bởi màu trắng rất dễ để kết hợp sử dụng với các màu sắc khác. Bên cạnh đó, đây cũng là gam màu được sử dụng phổ biến cho những không gian hẹp.

Không gian sử dụng màu trắng sẽ sáng và rộng hơn, đem đến cho ngôi nhà cảm giác dễ chịu chịu nhất. Căn hộ 24m2 với cách sắp xếp khéo léo vẫn hoàn toàn cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết. Nơi tiếp khác, bếp ăn, nghỉ ngơi, thư giãn, góc làm việc vẫn được bố trí một cách hợp lý và khoa học.

Sắp xếp nơi tiếp khách, làm việc và nghỉ ngơi trong cùng một không gian

Tất cả các chức năng cơ bản của ngôi nhà bao gồm tiếp khách, nơi nghỉ ngơi, góc làm việc đều được bố trí trong cùng một không gian. Đây là một thách thức đối với tất cả mọi người. Bởi vì nếu không sắp xếp đúng cách, nơi này sẽ cực kỳ chật hẹp, lộn xộn, gây ra cảm giác mệt mỏi, không thoải mái cho chủ nhân. Tuy nhiên, chủ nhà đã sắp xếp căn phòng này là cực kỳ linh hoạt, sử dụng hiệu quả nhất khu vực.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-2

Trong một phòng bao gồm toàn bộ các chức năng cần thiết như: Nghỉ ngơi, tiếp khách và làm việc.

Để tạo ra một điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng quan trọng này, thay vì những chi tiết rườm rà, tốn nhiều diện tích, chủ nhà sử dụng gạch để tô vẽ một bức tường lớn. Chọn gạch trần màu trắng mang lại sự ấm cúng, giản dị nhưng vẫn hiện đại và hấp dẫn không gian. Không chỉ vậy, sự gồ ghề của bức tường gạch cũng giúp làm tăng sự quyến rũ và phong phú cho nơi này.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-3

Gia chủ cũng lựa chọn chiếc giường êm ái để kê sát tường kết hợp với những món đồ nội thất đơn giản sử dụng cho góc nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, gia chủ cũng giúp góc nhỏ thêm đáng yêu bằng cách nhấn nhá thêm chiếc kệ trang trí nhỏ ở phần phía trên đầu giường.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-4

Chiếc giường đơn cực kỳ êm ái sẽ là nơi nghỉ ngơi yêu thích của người dùng.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-5

Không gian được đảm bảo ánh sáng và tiết kiệm diện tích với đèn từ sàn hắt ngược lên.

Đối diện của giường là góc làm việc. Sử dụng đồ nội thất mộc mạc và thiết kế đơn giản, góc nhỏ cũng được gắn vào tường để mở rộng lối đi, khi nhìn vào cảm thấy thoáng mắt. Lợi dụng bức tường bên cạnh nơi làm việc, chủ nhà tạo ra một kệ sách, kệ sách, và một TV phù hợp với một không gian nhỏ.

hai-linh-tu-van-cach-bai-tri-can-ho-24m2-thong-minh-nhat-6

Bố trí góc làm việc đơn giản ở góc phòng đối diện giường ngủ.

Bên dưới giường và bàn làm việc là hai bàn nhỏ làm khu tiếp khách khi cần thiết. Những góc nhỏ cho khách cũng được tô điểm bởi những cây cối, hoa và hoa tuyệt đẹp.

>>>> Xem thêm: Thiết bị phòng tắm – Bùng nổ khuyến mại 2017

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here