Hướng dẫn chọn keo dán gạch, chà ron cho nhà tắm

1412

Nhà tắm khu vực khá đặc biệt nơi mọi thành viên đều cần sử dụng để có một nhà tắm đẳng cấp không chỉ riêng gì thiết bị vệ sinh mà gạch ốp lát hay keo dán gạch cho thi công khu vực này cũng cực kì quan trọng.

Tìm hiểu đặc điểm của khu nhà tắm

Nhà tắm là một khu vực đặc biệt vì luôn có độ ẩm cao, nước đọng và khá nhỏ ẩm thấp điều kiện thuận lợn cho nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi phát triển. Phải làm sao để hạn chế được chúng và tránh hiện tượng gạch ốp lát bị bong tróc sau một thời gian sử dụng, thậm chí nước thấm nhỏ giọt xuống cả tầng dưới.

Giaỉ pháp ốp lát cho nhà tắm

nha tam depNhà tắm khu vực đặc biệt cần được quan tâm

Với khu vực đặc biệt như nhà tắm bạn không thể xử dụng xi măng thông thường cho ốp lát mà chần chọn sản phẩm keo ốp lát, chà ron chất lượng. Các chuyên gia khuyên dùng thì với khu vực này bạn nên chọn sản phẩm keo chống thấm tốt như keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 hoặc keo dán gạch Epoxy vì những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm, chống nấm mốc hiệu quả nó mang lại.

Ngoài keo dán gạch thì keo chà ron cũng rất cần được quan tâm. Loại phù hợp nhất trong trường hợp này có lẽ là keo chà ron Weber.color power với đặc tính kháng nấm mốc, liên kết tốt, chống thấm một sản phẩm tuyệt vời cho khu vực nhà tắm.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn kỹ lưỡng, cẩn thận hơn. Ngoài ra từ 25/4 Hải Linh tổ chức tri ân khách hàng nên khi đến đây bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà có giá trị từ cửa hàng cũng như được ưu đãi tối đa về giá trong thời gian này. Nhanh chân nên số lượng có hạn nhé.

>> Xem thêm: Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh 

                         Keo ốp lát sản phẩm cao cấp cho mọi công trình

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here