Hướng dẫn chọn keo ốp lát phù hợp

1231

Keo ốp lát sản phẩm được sản xuất ra nhằm thay thế hồ dầu xi măng thông thường giúp khắc phục tốt các nhược điểm về việc bám dính kém dễ bị bong tróc giúp ngôi nhà luôn bền đẹp.

Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều các thương hiệu keo dán gạch khác nhau phải làm thế nào để chọn được loại keo ốp lát phù hợp cho công trình nhà mình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

mova dan da tam lonKeo dán gạch phù hợp quyết định chất lượng công trình

Bạn hãy tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này trước  để có thể đưa ra quyết định chon keo dán gạch phù hợp dễ dàng:

Bề mặt gạch là gì? Có thể là xi măng, bề mặt gạch cũ, các tấm thạch cao, kim loại, gỗ,..mỗi lớp nền lại có đặc điểm riêng biệt và dựa vào đó để chọn keo ví dụ với việc thi công ốp lát trên tấm thạch cao bạn nên chọn keo dán gạch Mova MFTA

Khu vực sử dụng của keo? Mỗi công trình xây dựng đều có những hạng mục khác nhau cũng như các khu vực khác nhau cần thi công ốp lát như phòng khách, ngủ, nhà bếp, nhà tắm bể bơi hay các khu vực ngoại thất tiểu cảnh. Ví dụ với phần ngoại thất tiểu cảnh bạn cần chọn keo dán gạch ngoài trời cho thi công ốp lát để đảm bảo được công trình.

Loại gạch ốp lát mà bạn dùng? Gạch ốp lát đóng vai trò rất quan trọng vì chúng có những đặc tính riêng biệt từ gạch ít hút nước tới gạch hút nhiều nước, gạch kích thước lớn – nhỏ,..

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để tìm hiểu các thông số trên túi keo ốp lát để tìm được loại phù hợp hay đơn giản là tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến nói về đặc điểm công trình nhà mình để các nhân viên tư vấn sẽ chọn lựa giúp bạn sản phẩm toót và phù hợp nhất.

>> Xem thêm:  Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả 

                          Kỷ niệm 10 năm thành lập, Hải Linh tặng 2000 quà ý nghĩa

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here