Hướng dẫn chọn keo phù hợp tối đa cho công trình

1123

Keo ốp lát sản phẩm cao cấp cho thi công ốp lát hiệu quả giúp khắc phục những nhược điểm thường thấy của các công trình ốp lát khi thi công bằng hồ dầu xi măng. Tuy nhiên keo lại có rất nhiều loại với đặc điểm khác nhau nếu bạn không chọn được sản phẩm phù hợp công trình sẽ không đạt được yêu cầu mong muốn và keo phát huy tối đa tác dụng.

Vậy làm sao để chọn được sản phẩm keo ốp lát phù hợp cho công trình?

Chọn keo theo mục đích sử dụng

thi cong keo weberỐp lát gạch ngoài trời nên chọn keo ngoài trời

Mục đíc sử dụng ở đây chính là vị trí bạn chuẩn bị thi công ốp lát như phòng khách, nhà tắm, bể bơi, tường ngoài trời,..chúng có đặc điểm cũng như chịu sự tác động khác nhau từ ngoại lực nên cần loại keo có đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Ví dụ như khi thi công ốp lát các bức tường, tiểu cảnh ngoài trời bạn cần tới các sản phẩm keo dán gạch ngoài trời mới có thể giúp công trình chịu được tác động từ thời tiết tốt nhất như nắng mư, gió, bão,..

Chọn keo theo loại gạch ốp lát

Khi thi công ốp lát thì gạch ốp lát là yếu tố hàng đầu được quan tâm vì vậy bạn đã chọn được loại gạch ưng ý cho công trình tiếp đó bạn mới đi chọn sản phẩm keo phù hợp. Vì không phải loại keo nào cũng có thể thi công cho mọi loại gạch. Ví như khi bạn ốp tường bằng đá tấm lớn thì không thể dùng một loại keo thông thường mà cần tới loại keo có khả năng siêu bám dính, chống thấm cực tốt, không co ngót và đóng rắn nhanh như keo dán gạch hai thành phần chẳng hạn.

Chọn keo dán gạch theo thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Trên thị trường có một vài thương hiệu keo chất lượng và được tin tưởng sử dụng nhiều là keo dán gạch Weber, keo Mova, Mapei,..mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm nhất định phù hợp trong từng trường hợp.

Bạn còn thắc mắc về cách chọn keo ốp lát phù hợp với công trình nhà mình hãy tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn cẩn thận, chi tiết hơn. Không chỉ vậy khi tới đây bạn có thể nhận được ưu đãi lớn khi mua các sản phẩm keo tại đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn keo ốp lát phù hợp

                       Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here