Hướng dẫn thi công chà ron cho công trình

1161

Các công trình ốp lát việc chọn keo dán gạch và thi công là cực kì quan trọng giúp giữ cho công trình bám dính tốt, chống thấm hiệu quả,..Vậy bạn có nghĩ việc chét mạch liệu quan trọng không? Tính ra quá trình chà ron quan trọng không kém so với dán gạch thậm chí là hơn vì các đường ron phải tiếp xúc trực tiếp với tác động bền ngoài như hóa chất, nắng mưa,..

Làm sao để đường ron đảm bảo bền đẹp, không nấm mốc và liên kết gạch tốt nhất. Bạn cần chú ý chọn sản phẩm keo chà ron cao cấp và thi công theo đúng quy trình.

 

thi cong cha ron

Thi công keo chà ron chất lượng

1. Chuẩn bị bề mặt

Đầu tiên bạn cần làm sạch hoàn toàn bụi bẩn trong các kẽ ron để đảm bảo thi công keo không dính tạp chất giữ cho đường ron được đồng nhất, bền đẹp.

2. Chuẩn bị keo chà ron

Keo chà ron được khuyên dùng thường là keo chà ron Weber.color power với khả năng bám dính cao, chống thấm hiệu quả và kháng nấm mốc hiệu quả. Khi trộn bạn cần cho nước vào xô trước và cho từ từ keo chà ron vào khuấy đều tới khi đạt tỷ liên 1 nước 3 keo và hỗn hợp đồng nhất thì dựng lại.

3. Thi công chà ron

Bạn đổ keo chà ron đã trộn lên lớp lên và dùng bay cao su chà và kéo lấp đầy các được ron. Tiếp theo sau khoảng 10-15p bạn dùng bông xốp sạch thấm ướt, vắt thật khô để lau tốt nhất lau theo chiều xoắn ốc để làm sạch lượng keo thừa bám trên bề mặt gạch.

Tiếp theo đợi khoảng 2 tiếng bạn dùng vải sạch lau lại cho bề mặt gạch sáng bóng như ban đầu. Chỉ đưa công trình vào sử dụng sau khi chà ron ít nhất 12 tiếng.

Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm keo chà ron cũng như keo dán gạch, không sự dụng trên bề mặt bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp mà nên dùng các tấm che chắn cũng như làm dịu nhiệt trước khi thi công. Độ rộng đường ron tối thiểu là 2mm cho tường và 3mm cho nền. Không để hỗn hợp keo quá lâu nên dùng hết trong 30phút.

Bạn còn bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn kỹ lương và cẩn thận hơn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

>> Xem thêm: Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả

                      Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here