Hướng dẫn thi công gạch ceramic cho phòng khách, ngủ

1295

Sử dụng gạch Ceramic loại gạch hút nước cho thi công các khu vực không quá khó đặc biệt là với phòng ngủ phòng khách bằng keo dán gạch. Bạn chỉ cần để ý nhận thấy các vấn đề thường gặp phải khi sử dụng chúng cho công trình và tìm cách khắc phục.

gach ceramicGạch ceramic cho phòng khác đẹp sang trọng

Trước kia người ta thường dùng xi măng cho thi công ốp lát chúng gặp phải một số vấn đề như sau:

– Khi người thi công chỉ trát vữa thành từng mảng sau gạch việc này sẽ giúp chúng bám dính nhanh chóng vào bề mặt nền nhưng cũng khiến chúng sẽ nhanh chóng bong ra hoặc bị gãy vỡ do khoảng rỗng dưới gạch và lớn nền khi bạn tác dụng lực lớn chúng sẽ rất dễ bị gãy.

– Phải ngâm gạch trước khi lát nền để xi măng có thể bám dính làm mất nhiều thời gian cho thi công

Giaỉ pháp và thi công cho những công trình này là keo dán gạch

Sản phẩm keo dán gạch Weber được khuyên dùng là weber.tai fix và keo chà ron weber.color power.

Khi bắt đầu thi công bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công như bay răng cưa, búa cao su,..lớp nền cần cứng phẳng và sạch sẽ gạch cũng phải đảm bảo sạch bụi bẩn.

Khi thi công dùng keo dán gạch Weber.tai fix trám keo lên bề mặt nền tường độ dày 3-5mm tiếp theo dùng cạnh răng cưa của bay kéo thành đường đài và tạo các rãnh trên bề mặt keo. Với gạch kích thước lớn thì trám cả một lớp keo lên mặt sau gạch để tăng độ liên kết.

Thi công tới đâu vệ sinh qua tới đấy tránh keo đóng rắn trên bề mặt gạch gây mất thẩmm ỹ mà không thể vệ sinh. Sau thi công khoảng 24h bạn có thể tiến hành chà ron cho lớp gạch.

Sau khi chà ron xong cũng cần bảo đảm bảo vệ tốt cho công trình ít nhất 24 tiếng mới có thể đi lại nhẹ nhà và sau 3-5 ngày có thể sử dụng bình thường.

>> Xem thêm: Vệ sinh gạch ốp lát trước và sau thi công

                         Keo chà ron Weber sản phẩm hàng đầu cho các công trình

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here