Keo chà ron chất lượng giá tốt

1118

Với những ngôi nhà đang tiến hành ốp lát thì keo chà ron chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện và bảo vệ nhà.

keo-cha-ron-weber - chat luongKeo chà ron Weber cho thi công đơn giản, hiệu quả

Các công trình xây dựng hiện nay mọi người đã chú trọng nhiều hơn tới việc thi công ốp lát bằng việc lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, sử dụng keo dán gạch đá cho thi công thay vì xi măng. Tuy nhiên với công tác chà ron cho công trình lại chưa thực sự được coi trọng điều này dẫn tới những cố gắng khi chọn gạch, keo trước đó trở nên vô ích.

Chà ron là bước cuối cùng của ốp lát nó là nơi tiếp xúc trực tiếp với không khí, khí hậu, tác động của con người nên rất dễ bị tác động. Vì vậy yêu cầu sản phẩm chà ron phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Có khả năng chống thấm tốt

– Có khả năng kháng các chất tẩy rửa thông thường giúp đảm bảo chất lượng công trình.

– Sản phẩm cũng phải có khả năng liên kết tốt không kém với keo dán gạch

Các sản phẩm keo chà ron hiện nay có rất nhiều tiêu biểu nhất là keo chà ron Weber.color power, keo chà ron mosaic, keo chà ron các loại đá, gạch kính đường ron lớn.

Bạn có thể liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để có được các sản phẩm keo chà ron chất lượng, giá rẻ nhất cho công trình vượt trội. Ngoài ra khi tới với Hải Linh trong tháng 7 này bạn còn được giảm giá lên tới 10- 30% cho các sản phẩm bạn mua giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình nhà mình.

>> Xem thêm: Gỉam giá tới 30% khi mua gạch ốp lát Viglacera

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here