Keo chà ron Weber sản phẩm hàng đầu cho các công trình

1279

Hiện nay với các công trình xây dựng thay vì sử dụng xi măng, hồ vữa cho tất cả các công trình từ dán gạch, chà ron hay láng bề mặt nhằm chống thấm thì người ta sử dụng các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron và vữa chống thấm chuyên dụng cao cấp.

keo cha ron weberKeo chà ron Weber cho thi công chà ron đơn giản hiệu quả

Việc sử dụng vật liệu cao cấp cho dán gạch được nhiều người quan tâm nhưng đối với chà ron thì mọi người lại ít để ý vì cho rằng chúng không cần thiết. Nhưng thực tế các đường ron rất quan trọng nó là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác động bên ngoài, là khoảng không cho gạch có thể giản nở tốt nhất.

Giới thiệu với bạn dòng sản phẩm keo chà ron Weber với nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với từng loại gạch cũng như đặc điểm của từng khu vực thi công.

Keo chà ron Weber.color Classic: Sản phẩm chà ron chuyên dụng cho các tòa nhà văn phòng, phòng khách phòng ngủ với đường ron từ 1-6mm. Sản phẩm rất phù hợp cho các loại gạch tàu, gạch khảm, cẩm thạch và cả các loại đá tự nhiên. Với khả năng chống lại các chất tẩy rửa thông thường rất hiệu quả.

Keo chà ron Weber.color Power: Sản phẩm keo chà ron chống nấm mốc và kháng hóa chất hiệu quả cho thi công chà ron khu vực nhà tắm, bể bơi,..

Keo chà ron Weber.color Slim: loại keo chà ron mịn đặc biệt sử dụng phù hợp cho chít mạch nhỏ từ 1-3mm cực kì hiệu quả.

….

Còn rất nhiều các sản phẩm keo chà ron chất lượng khác bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ với đại lý keo Hải Linh để được tư vấn và chọn lựa cho phù hợp nhất và được ưu đãi nhiều nhất từ chúng tôi.

>> Xem thêm: Chú ý khi lát gạch mới trên nền cũ

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here