Keo dán đá chất lượng giá tốt

905

Các loại đá ốp lát hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng như đá granite tự nhiên, nhân tạo,…Chúng giúp mang lại cho công trình sự sang trọng, độ bền, chịu lực cao nên thường được dùng cho biệt thự, sảnh lớn, khu vực đông người đi lại,..Đặc biệt để thi công chúng bạn cần tới các sản phẩm keo dán đá granite, hoa cương chuyên dụng mới đáp ứng được nhu cầu thi công.

op lat da bang keo dan daCông trình ốp lát đá sang trọng và đẹp tối đa nhờ keo dán đá chuyên dụng

Các sản phẩm keo dán đá được sản xuất chuyên dụng với thành phần polyme nhiều giúp chúng có thể bám dính trên cả bề mặt trơn nhẵn và chịu được khối lượng lớn như đá. Để keo dán đá có thể phát huy tối đa tác dụng thì bạn còn cần chú ý tới các bước thi công chúng.

Để đảm bảo thi công tốt thì mặt nền dán đá phải sạch sẽ không còn bụi bẩn, phẳng và chịu lực tốt.

Tiếp theo tiến hành định vị viên đá đầu tiên sao cho đúng thiết kế vì nó là điều kiện hình thành khối đá đạt thẩm mỹ theo đúng thiết kế ban đầu. Bạn có thể xếp thử được hết đá trên bề mặt càng tốt tránh sai sót sau này.

Trộn keo dán gạch đá theo đúng tỷ lệ hướng dẫn ghi trên bao bì tới khi hỗn hợp đồng nhất và để ngâm 3-4 phút là có thể sử dụng tốt.

Dùng cạnh thẳng của bay răng cưa trám một lớp keo dày 3-5mm lên bề mặt cần ốp lát, dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng bề mặt 45 độ tạo các đường rãnh trên keo. Mặt sau gạch cũng cần phủ kín keo để tăng khả năng bám dính cho viên đá với bề mặt nền. 

Đặt viên đá vào vị trí đã định vị sẵn từ trước và ấn nhẹ cho gạch lún xuống bám dính trên keo. 

Sau khi dán gạch tiến hành vệ sinh và keo đóng rắn một phần thì tiến hành chà ron. Chú ý chọn sản phẩm keo chà ron phù hợp nếu là mạch nhỏ chọn keo chà ron weber.color slim, mạch lớn là weber. color plus.

Để tìm mua các sản phẩm keo dán đá phù hợp cũng như được tư vấn tốt hơn về các sản phẩm keo ốp lát, các bước thi công cúng hiệu quả hãy tìm tới các đại lý keo lớn chuyên phân phối các thương hiệu keo cao cấp. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin nhất có thể.

Gợi ý với bạn đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng đơn vị chuyên phân phối keo cao cấp cho thị trường sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khác hàng. Với giá keo dán gạch ưu đãi, nhiều chính sách chăm sóc khách hàng tốt như miễn phí vận chuyển, tư vấn,..đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cho công trình nhà bạn.

>> Xem thêm: Những loại keo ốp lát cao cấp hàng đầu hiện nay

                          Thi công gạch ốp tường Viglacera hiện đại

Nguồn: http://showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here