Keo dán gạch 2 thành phần sản phẩm cho nhà tắm hoàn hảo

1666

Keo dán gạch 2 thành phần loại keo dán gạch cao cấp với những ưu điểm tuyệt vời chuyên dùng cho các khu vực đặc biệt như môi trường ẩm ướt của nhà tắm, bể bơi,…rất tốt giúp nhà tắm bền đẹp tối đa.

Tính năng tuyệt vời của keo dán gạch 2 thành phần

keo dan gach cho nha tam depKeo dán gạch hai thành phần phù hợp cho ốp lát phòng tắm giúp tăng độ bền tối đa

Chúng có khả năng bám dính tốt trên tất cả các bề mặt chất liệu nên bạn có thể thoải mái chọn lựa thi công cho những hạng mục khác nhau.

Chịu va đập, rung động và thay đổi nhiệt độ tốt và còn có khả năng chống lão hóa dưới các tác nhân hóa học nhẹ nên bạn có thể thoải mãi sử dụng hóa chất cọ rửa gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trong nhà tắm hay bể bơi mà không phải lo về công trình xuống cấp gây bong tróc.

Công dụng tuyệt vời của keo khi sử dụng

Đây là loại keo ốp lát cao cấp thường được dùng thi công cho phòng bếp, nhà tắm,..giúp chống thấm, rêu mốc rất hiệu quả. Với khả năng siêu bám dính trên mọi chất liệu nên bạn cũng có thể sử dụng nó cho dán đá kích thước lớn, gắn kim loại, gỗ,.. sản phẩm có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như đóng tàu,..chứ không riêng gì ốp lát.

Sản phẩm có duy nhất nhược điểm là giá thành rất cao nên bạn phải suy xét thật kỹ trước khi chọn lựa sản phẩm này. Tốt nhất bạn chỉ nên dùng nó cho các trường hợp thi công đặc biệt như gắn móc đa, kim loại, trám vết nứt bê tông, dán đá kích thước lớn hay thi công khu vực đặc biệt như nhà tắm. Còn lại bạn nên cân nhắc sử dụng các loại keo ốp lát thông thường khác để giảm chi phí.

>> Xem thêm: Chú ý khi chọn gạch ốp lát nhà tắm và thi công

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here