Keo dán gạch hàng đầu thế giới hiện nay

1197

Trên thị trường thế giới hay ngay trong nước ta đã có rất nhiều những thương hiệu keo ốp lát khác nhau như: keo dán gạch Weber, keo Mova, Mapei, keo con gấu, Perfect Cimax,..có quá nhiều loại làm mọi người băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho công trình nhà mình là tốt nhất.

weberAllKeo dán gạch weber sản phẩm hàng đầu hiện nay

Để có một công trình chất lượng hoàn thiện có lẽ bạn phải nó tới sản phẩm keo dán gạch Weber. Sản phẩm đã có lịch sử phát triển từ hàng trăm năm nay được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu của Pháp. Nó đã góp phần vào sự thành công và nền văn minh của các công trình Châu Âu từ lâu đời và cho tới hiện tại những công trình đó vẫn rất bền vững đã chứng tỏ được sản phẩm weber là sản phẩm hàng đầu thế giới.

Sản phẩm keo dán gạch Weber được nghiên cứu phát triển và cải tiến không ngừng giúp việc thi công ốp lát ngày một dễ dàng hơn. Với hàng loạt các sản phẩm khác nhau mang những ưu thế riêng biệt cho bạn dễ dàng chọn lựa sử dụng làm keo dán đá, keo dán gạch bể bơi, keo dán gạch bóng kính,..Những khu vực khá đặc biệt với các loại gạch ít hút nước khi mà trước kia việc thi công nó là cả một quá trình và gây đau đầu cho nhiều thợ thi công.

Tại thị trường nước ta keo Weber đã có mặt được vài năm và góp mặt vào không ít các công trình lớn nhỏ sản phẩm trước kia chủ yếu là nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên từ 2017 đã có nhà máy sản xuất Weber tại nước ta đi vào hoạt động nên các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, vữa chống thấm của weber được nội địa hóa sản xuất giúp giá thành của chúng giảm đáng kể giúp tới gần hơn các công trình.

>> Xem thêm: Keo ốp lát – xu hướng vật liệu xây dựng mới

                        Chi tiết quá trình thi công ốp lát bằng keo dán gạch

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here