Keo dán gạch nào cho dán các tấm thạch cao, cemboard

2512

Các tấm Cembroad hay tường thạch cao,..việc gia cố ốp lát gạch trên đó không hề đơn giản. Dùng xi măng hồ vữa không thể thi công cho chúng giải pháp là các sản phẩm keo ốp lát cao cấp cho việc ốp lát trên những bề mặt đặc biệt dễ dàng hơn.

thi cong keo weber

Keo dán gạch nào cho dán gạch trên tấm thạch cao

Các tấm thạch cao hay cembroad chúng có đặc điểm nhẹ nhưng lại yếu đặc biệt nếu không được gia cố giàn khung thì bạn không thể ốp lát trên đó được. Để có thể thi công được thì độ dày tấm thạch cao phải ít nhất là 12.5mm. Trọng lượng khi dán gạch lên trên bề mặt không được quá 32kg/m2

Khi ốp lát bằng xi măng cát khối lượng của chúng rất lớn mà độ bám dính không cao nên việc thi công ốp lát bình thường đã khó ốp lát trên tấm thạch cao, cembroad thì càng không thể. Trong khi đó sản phẩm keo dán gạch rất dễ sử dụng, có thành phần polymer giúp bám dính cực tốt trên bề mặt nền thạch cao. 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch với những đặc điểm riêng biệt khác nhau không phải loại nào cũng có thể thi công dễ dàng. Lời khuyên của Hải Linh là sử dụng sản phẩm keo dán gạch Weber.fix hoặc weber.tai gres cũng rất tốt với khả năng bám dính tuyệt vời, thi công đơn giản và lượng keo sử dụng mỏng nên bạn không phải lo lắng về trọng lượng sau thi công gây ảnh hưởng tới tấm thạch cao.

Chú ý: Để đảm bảo có bức tường ốp hoàn thiện và chất lượng nhất bạn nên sử dụng keo chà ron weber.color power cho công trình.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn chie tiết và cẩn thận.

>> Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời khi dùng keo weber cho công trình

                       Ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch đá

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here