Keo dán gạch xu hướng mới cho ngành xây dựng

1322

Cuộc sống ngày một phát triển và nhu cầu về tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm sử dụng,..cũng ngày một tăng cao. Trước kia khi thi công ốp lát người ta chỉ dùng hồ dầu nhưng hiện tại nó không còn đáp ứng được các yếu tố về thẩm mỹ, độ bền, chất lượng nữa thay vào đó là các sản phẩm keo dán gạch với hiệu quả thi công tốt hơn nhờ những ưu điểm vượt trội.

thi cong keo weberKeo dán gạch giúp thi công ốp lát dễ dàng, chất lượng cao

Lý do dẫn tới sự thay đổi

Vì trước kia các loại gạch sử dụng cho ốp lát công trình chủ yếu là gạch hút nước nên hồ dầu có khả năng thi công dễ dàng còn hiện nay công nghệ phát triển cho ra đời các loại gạch ốp lát chất lượng cao và chủ yếu là ít hút nước đòi hỏi phải có nguyên liệu mới cho thi công công trình.

Với những loại gạch ít thậm chí không hút nước như gạch mosaic, đá hoa cương, granite,..thì bạn phải sử dụng các sản phẩm keo dán gạch mosaic, đá hoa cương mới có thể đảm bảo độ bền và khả năng bám dính cho công trình.

Không chỉ giúp thi công được các sản phẩm mới hiệu quả mà keo ốp lát còn giúp thợ thi công gạch dễ dàng hơn nhanh chóng và về lâu dài dùng keo giúp gạch tránh hiện tượng rộp, nút gạch,…

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch với các thương hiệu lớn từ trong nước tới ngoài nước như keo dán gạch Weber, keo Mova, Mapei,.. Hải Linh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm keo ốp lát hàng đầu đầu này. Khi tới với Hải Linh bạn sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm tư vấn giúp bạn chọn lựa và hướng dẫn thi công tỉ mỉ nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thi công chà ron cho công trình

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here