Keo epoxy liên kết tốt, chống ăn mòn hiệu quả

1790

Keo epoxy là hợp chất một loại polymer nhiệt rắn được hình thành từ phản ững giữa nhựa epoxide với chất làm cứng polyamine tạo thành một sản phẩm keo cao cấp. Epoxy có phạm vi ứng dụng cực kì cao cho nhiều công trình khác nhau.

keo epoxyKeo dán gạch epoxy cao cấp

Sản phẩm keo Epoxy là là chất kết dính có cấu trúc hay chất kết dính kỹ thuật. Các sản phẩm keo epoxy có tính năng kết dính cực kì tốt, chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt nên cúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Như chế tạo tàu thuyền, ván trượt, ô tô, thậm chí cả chế tạo máy bay. Với khả năng tuyệt vời của nó nên sản phẩm keo epoxy được sử dụng cho thi công dán gạch, đá hiệu quả rất cao.

dan-da-bang-keo-epoxyDán đá đơn giản, bền đẹp

Với các công trình ốp lát đá trước kia việc thi công rất khó và phải dùng tới ke móc để cố định. Tuy nhiên với keo 2 thành phần epoxy với khả năng liên kết tuyệt vời, đóng rắn nhanh cho phép bạn thi công ốp đá tấm lớn đơn giản và hiệu quả. Hay khi bạn cần thi công ốp lát trên bề mặt đặc biệt như gỗ, kính, kim loại,..thì nó là một sản phẩm rất tuyệt.

Không chỉ vậy epoxy còn có khả năng khô cứng dưới tác động của tia cực tím nên chúng thường được sử dụng trong ngành quang học, sợi quan học, nha khoa,..

Keo dán gạch Epoxy với những khả năng đặc biệt, ứng dụng đa dạng nên chúng xuất hiện xung quanh mà thậm chí ta không biết tới. Quan trọng nhất đó là sản phẩm không chứa hóa chất độc hại nên rất thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm epoxy hay một sản phẩm keo ốp lát gạch đá khác có thể tìm tới đại lý Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội để được tư vấn cũng như được báo giá keo dán gạch giá rẻ.

>> Xem thêm: Keo Weber Thái Lan sản phẩm siêu kết dính cho ốp lát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here