Keo ốp lát sản phẩm cao cấp cho mọi công trình

1087

Keo ốp lát sản phẩm có mặt trên thị trường từ lâu nhưng mới được lựa chọn nhiều cho thi công ốp lát các công trình lớn có nguồn đầu tư cao và yêu cầu chất lượng cao còn với các công trình nhỏ hay nhà dân vẫn phổ biến là sử dụng xi măng hồ vữa.

hai-linh-goi-y-3-mau-thiet-ke-phong-khach-duoi-15-trieu-dep-sang-5Keo dán gạch cho thẩm mỹ công trình cao

Tuy nhiên tỷ lệ này đang dịch chuyển dần và càng ngày càng có nhiều người sử dụng keo dán gạch cho cong trình nhà mình bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Các sản phẩm keo ốp lát cao cấp hiện nay

weberKeo Weber sản phẩm keo hàng đầu hiện nay

Tiêu biểu nhất phải kể đến là sản phẩm keo dán gạch Weber loại keo ốp lát hàng đầu thế giới với ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm, thi công nhanh chóng dễ dàng, không bị co ngót được nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan đã rất phổ biến với nhiều công trình hiện nay và được nhiều người biết đến.

Tiếp theo là các sản phẩm keo dán gạch Mova, Mapei,..chúng có chất lượng không tốt bằng weber nhưng so với xi măng vẫn vượt trội hơn hẳn mà giá thành lại khá rẻ so với keo Weber nên chủ yếu được chọn cho các công trình nhỏ hay những gia đình có điều kiện kinh tế không cao.

Các sản phẩm này đều có khả năng chịu nhiệt tốt và rất dễ thi công ốp lát mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh ngay hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và chiết khấu cao nhất có thể.

>> Xem thêm: Keo ốp lát và hồ vữa sản phẩm nào tuyệt vời cho ngôi nhà

                       Thiết bị phòng tắm – Bùng nổ khuyến mại 2017

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here