Keo ốp lát và hồ vữa sản phẩm nào tuyệt vời cho ngôi nhà

1054

Xi măng sản phẩm đã quá quen thuộc với người sử dụng và được thi công ốp lát cho các công trình lớn nhỏ. Nhưng từ khi xuất hiện keo ốp lát đã được lựa chọn nhiều cho các công trình thay vì sản phẩm xi măng vì những ưu điểm vượt trội nó mang lại cho công trình.

Vậy sự khác biệt giữa hồ dầu xi măng và keo dán gạch là gì?

Sản phẩm xi măng hồ vữa

Chúng có khả năng liên kết thấp, chịu lực kém, không bám dính tốt. 

– Hỗn hợp xi măng cát có nhiều lỗ rỗng nên nước dễ dàng thâm nhập qua làm hỏng kết cấu công trình.

– Gạch phải ngâm nước trước khi thi công

– Thi công chậm và việc trộn xi măng cát gây bụi bẩn rất nhiều cho cả công trình và các hộ xung quanh mà giá trị thẩm mỹ mang lại của chúng không cao.

Sản phẩm keo dán gạch

thi-cong-gach-mosaic3Keo dán gạch cho thi công ốp lát bể bơi cũng trở nên dễ dàng

Sản phẩm giúp khắc phục tuyệt vời những nhược điểm thường thấy của xi măng nên dù giá keo dán gạch có cao hơn xi măng thì chúng vẫn được ưu ái sử dụng khá nhiều.

– Keo dán gạch là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn khi thi công bạn chỉ cần trộn với nước theo đúng tỷ lệ là có sản phẩm chất lượng.

– Với khả năng liên kết tốt, bám dính cao và chống thấm vượt trội sản phẩm rất hoàn hảo cho thi công các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, hồ bơi, bếp,..

– Sản phẩm có thời gian mở cho thi công nên bạn có thể hiệu chỉnh gạch dễ dàng mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của keo dán gạch.

– Gía trị thẩm mỹ của chúng rất cao và còn bảo vệ kết cấu công trình tốt.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với đại lý Hải Linh chuyên cung cấp keo, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh hàng đầu khu vực Hà Nội.

>> Xem thêm: Keo dán gạch 2 thành phần sản phẩm cho nhà tắm hoàn hảo

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here