Keo ốp lát – xu hướng vật liệu xây dựng mới

1348

Mấy năm gần đây trong thi công xây dựng và đặc biệt là trong thi công ốp lát các nguyên liệu truyền thống không còn được coi trọng như trước và ngày càng bộc lộ nhiều điểm yếu kém. Thay vào đó đã có những sản phẩm mới ra đời nhằm phục phụ việc ốp lát công trình trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Keo ốp lát là một sản phẩm như thế và đây đang là xu thế lến với các công trình xây dựng hiện nay.

92512046Keo dán gạch sản phẩm cho thi công các công trình lớn tuyệt vời

 

Lý do keo dán gạch ra đời

Trước kia khi ốp lát mọi người thường sử dụng chủ yếu là các loại gạch hút nước dùng xi măng cũng dễ dàng kết dính. Nhưng khi cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu của cong người này càng tăng yêu cầu không chỉ về bền mà thẩm mỹ cũng được coi trọng nhiều nên các loại gạch mới ra đời và đa số chúng đều ít hút nước. Xi măng hồ vữa không còn đáp ứng được nữa nên đòi hỏi một nguyên liệu có thể sử dụng và kết dính tốt từ đó để đáp ứng thi công các chuyên gia đã nghiên cứu ra sản phẩm keo dán gạch.

Tại sao keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng

Keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại cho công trình. Trước đây để thi công ốp lát phải tốn rất nhiều thời gian và công sức những công đoạn rườm rà như ngâm gạch, trộn xi măng cát khó khăn. 

Trong khi đó với sản phẩm keo bạn chỉ cần cho keo, nước vào xô theo đúng tỷ lệ và dùng máy trộn đều là có thể sử dụng.

Keo có độ dẻo cao, bám dính tốt nên rất dễ thi công. Và đặc tính của keo rất đặc biệt nên bạn có thể sử dụng thi công ốp lát trên cả những bề mặt đặc biệt như kính, sắt, gỗ,..việc khó tránh khỏi khi thi công ốp lát công trình. Bạn có thể chọn keo dán gạch Epoxy cho những trường hợp đặc biệt.

Với những ưu điểm tuyệt vời về khả năng bám dính, chống thấm, chống co ngót,..chính vì vậy keo dán gạch ngày càng được ưa chuộng lựa chọn và sử dụng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Để tìm được loại keo dán gạch phù hợp tối đa với công trình nhà mình hãy liên hệ với đại lý keo dán gạch Hải Linh để được tư vấn chọn lựa và biết thêm về các sản phẩm keo hiện nay. Đặc biệt khi tới Hải Linh trong tháng 5 này bạn còn có cơ hội nhận 2000 phần quà giá trị từ chúng tôi nhân dịp khai trương showroom mới và kỷ niệm 10 năm thành lập.

>> Xem thêm: Cách chọn gạch và thi công ốp tường hiệu quả

                        Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here