Keo Weber Thái Lan sản phẩm siêu kết dính cho ốp lát

967

Ngành xây dựng ngày một phát triển vượt bậc hơn theo đó các sản phẩm mới với chất lượng vượt trội như keo dán gạch sẽ dần thay thế xi măng hồ dầu trong thi công ốp lát. Với những ưu điểm vượt trội của mình sự phát triển vượt bậc của keo dán gạch là điều dễ hiểu.

keo-dan-gach-xu-ly-gach-lat-nen-bong6Keo dán gạch thay thế xi măng cho ốp lát hiệu quả

Hiện tại trên thế giới hầu như các nước không còn sử dụng xi măng cho ốp lát như ở nước ta bởi xi măng có cấu trúc rỗng bám dính không hiệu quả làm công trình nhanh chóng xuống cấp. Gây ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà còn cả chất lượng công trình và an toàn cho ngừoi dùng.

Nước ta kinh tế chưa phát triển nên trước đây mọi người không quan tâm tới những sản phẩm cao cấp như vậy bởi giá thành cao chi phí không cho phép. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thương hiệu keo trong nước, nhập khẩu cũng nhiều nên giá cả cạnh tranh và giá thành được giảm đáng kể.

Hơn nữa hiện nay người dân quan tâm nhiều hơn tới chất lượng công trình nên việc lựa chọn sản phẩm keo chất lượng cho thi công ốp lát thay thế xi măng hồ dầu cũng là điều dễ hiểu. Một số dòng sản phẩm keo cao cấp chất lượng được tin dùng trên thị trường hiện nay là Keo Weber Thái Lan có nguồn gốc từ Pháp với chất lượng tuyệt vời.

weberAll

Keo weber nhập khẩu từ Thái Lan chất lượng

Keo weber là hỗn hợp vữa khô trộn sẵn với thành phần bao gồm gốc xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số phụ gia đặc biệt giúp chất lượng keo cao nhất. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm, chống co ngót,..Bạn có thể sử dụng keo weber cho nhiều hạng mục khác nhau từ dán gạch trên nền gạch cũ hay mới, cho ốp lát bể bơi tới trần nhà,…

Với các sản phẩm keo của Weber công trình xây dựng nhà bạn sẽ được đảm bảo về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng công trình rất tốt. Đặc biệt về chi phí sử dụng keo cho thi công cũng không cao hơn xi măng quá nhiều mà hiệu quả lại vượt trội hơn hẳn, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian hoàn thành công trình đáng kể.

Khi thi công keo weber bạn cần chú ý sử dụng bay răng cưa cho thi công giúp tiết kiệm nguyên liệu, tăng diện tích liên kết giữa gạch và keo cho công trình ổn định và bền đẹp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn giúp cũng như nhận được báo giá keo ốp lát rẻ nhất 2017.

>> Xem thêm: Keo dán gạch cho ốp lát chuẩn không cần chỉnh

Nguồn: showroomcaesar.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here