Khi lắp đặt bồn cầu Caesar chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?

822

 

Khi nhắn đến những dòng bồn cầu hoàn thiện không gian phòng tắm hiện đại sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua sự lựa chọn bồn cầu Caesar. Vậy khi lắp đặt bồn cầu Caesar chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1- Vị trí đặt ống thải và đường thoát chất thải vô cùng cần thiết

Lắp đặt bồn cầu Caesar cần chú ý không được tráng đầy xi măng vào khoảng trống giữa lỗ cống và thân bồn. Bởi khi chúng ta lắp đặt việc ống thoát chất thải là vô cùng cần thiết vì vậy nếu như chúng ta đổ xi măng vào đầy đường ống giữa lỗ cống và thân bồn sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu không có lỗ thoát chất thải.

nhung-luu-y-khi-lap-dat-bon-cau-caesar

Ngoài ra khi lắp đặt việc đặt ống thông hơi là vô cùng cần thiết và vị trí đặt ống thông hơi luôn luôn đặt ở mức cao nhất để tránh bị ngập nước do ảnh hưởng của điều kiện tự nhiên như mức nước dâng lên hay một số tác nhân khác của môi trường. Cho nên khi lắp đặt bồn cầu Caesar yếu tố về xử lý chất thải và ống thoát chất thải là vô cùng cần thiết.

Trong quá trình lắp đặt chúng ta phải có sự tính toán đặt đúng lỗ thoát chất thải với hố bồn cầu bởi nếu như đặt lệch trong quá trình sử dụng bồn cầu Caesar sẽ gặp tình trạng tắc nghẽn mà không rõ nguyên nhân vì sao.

Nhiều khi tình trạng tắc nghẽn bồn cầu Caesar xả ra nhiều lần gia chủ cứ đổ cho tại bồn cầu kém chất lượng nhưng khi kỹ thuật đến kiểm tra về sai số trong quá trình lắp đặt chệnh lệch quá lớn, dẫn đến tình trạng chất thải bồn cầu không được thoát ra nhanh, đường nước còn đọng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ có trong bồn cầu Caesar. Vì vậy trong quá trình lắp đặt chúng ta phải hết sức chú ý về vấn đề này.

2- Giữ vệ sinh trong quá trình lắp đặt và trong quá trình sử dụng

Trong quá trình lắp đặt việc sử dụng xi măng cũng như một số vật dụng không thể tránh khỏi việc bồn cầu bị bám bẩn tuy nhiên hãy để hạn chế tối đa nhất tình trạng bồn cầu Caesar trong quá trình sử dụng bám quá nhiều chất bẩn không mong muốn.

Sauk hi lắp đặt song chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ khu vực trong bồn cầu Caesar và phía ngoài bồn cầu để mang đến một không gian vệ sinh sạch sẽ như ý muốn.

Cùng với đó trong quá trình sử dụng quý khách hàng cũng nên lưu ý luôn luôn giữ vệ sinh sạch sẽ chiếc bồn cầu Caesar của mình để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh được các vi khuẩn có hại mang mầm bệnh không mong muốn cho gia đình mình.

bon-cau-caesar

Bằng nhiều cách khác nhau người tiêu dùng có thể giữ gìn vệ sinh sạch sẽ như không vứt các loại chất thải khó phân hủy xuống lòng bồn cầu Caesar. Không nên ngồi đặt 2 chân lên thành bệt.

Nên quan sát thật kỹ chất thải đã được thoát qua hố bồn cầu Caesar chưa trước khi chúng ta bước ra khỏi nhà vệ sinh, việc làm này sẽ ngăn chặn được tình trạng vi khuẩn ẩn chứa bên trong bồn cầu Caesar gây mầm mống bệnh.

Ngoài ra, hãy lựa chọn một chiếc bồn cầu Caesar uy tín chính hãng tại một địa chỉ tin cậy để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu cần mua và hoàn thiện trong ngôi nhà mình. Tại Hà Nội hãy đến showroom Hải Linh để mua và lựa chọn hoàn thiện với giá thành tốt nhất.

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here