Khuyến mại lớn khi mua keo dán gạch

938

Khuyến mại lớn khi mua keo dán gạch tại Hải Linh, trong tháng 7 này khi tới với Hải Linh để tìm mua các sản phẩm keo dán gạch, chà ron, chống thấm bạn sẽ được chiết khấu tới 10-30% cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác.

khuyen mai khi mua keo op latMua keo ốp lát chất lượng nhận khuyến mại lớn

Keo dán gạch sản phẩm ốp lát chất lượng được nhiều người quan tâm lựa chọn trong thời gian vừa qua khi hoàn thành công trình bởi những ưu điểm nó mang lại. Keo dán gạch không chỉ giúp tăng độ bền, chất lượng công trình vượt trội mà nó còn giúp công trình thẩm mỹ hơn, thi công ốp lát dễ dàng và sạch sẽ nên được ưa chuộng cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm keo ốp lát khác nhau có cả những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần. Nếu mua phải các sản phẩm này không những không mang lại hiệu quả thi công cho công trình mà nó còn làm ảnh hưởng tới cả sức khỏe người sử dùng vì chứa thành phần hóa học không cho phép.

Để đảm bảo tiền được chi ra đúng mục đích và đem về hiệu quả tốt nhất hãy tìm tới đại lý keo dán gạch Hải Linh địa chỉ 532 Đường Láng Đống Đa chuyên phân phối các sản phẩm keo cao cấp như keo dán gạch Weber, keo Epoxy, keo Perfect Cimax,.., keo chà ron và vữa chống thấm. Trong tháng 7 này khi bạn tới đây còn được hưởng rất nhiều ưu đãi với chiết khấu 10-30% và một số phần quà có giá trị khác.

>> Xem thêm: Keo dán đá chất lượng giá tốt

                         Mua keo dán gạch chất lượng tại Hải Linh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here