Khuyến mại tưng bừng khi mua keo tại đại lý Hải Linh

1287

Hải Linh đại lý chuyên phân phối các sản phẩm keo ốp lát hàng đầu hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng. Luôn đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và giá thành ưu đãi nhất đây Hải Linh là địa chỉ tin cậy cho mọi người khi muốn thi công ốp lát công trình nhà mình.

Sau 10 năm hình thành và phát triển để tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ốp lát tại Hải Linh, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại lớn với hàng ngàn phần quà giá trị cho các khách hàng khi đến đại lý.

ky niem 10 nam hai linhChọn sản phẩm tốt có quà ngay

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tham gia chương trình cũng như được những nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm keo phù hợp nhất cho công trình và kinh phí của bạn giữa vô vàn các sản phẩm keo hiện nay. Từ những loại keo cao cấp nhập khẩu như keo dán gạch Weber, keo UK planet tới các sản phẩm bình dân như keo dán gạch Mova, Mapei nếu bạn không có kinh nghiệm việc chọn lựa sẽ vô cùng khó khăn và không mang lại hiệu quả cao cho công trình.

Chương trình khuyến mại của đại lý keo dán gạch Hải Linh bắt đầu từ 25/4 này nên bạn hãy nhanh chân lên số lượng có hạn nhé. Hãy đến Hải Linh để có những sản phẩm chất lượng cho công trình với giá ưu đãi cao giúp tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa và còn có quà mang về  còn gì thích hơn nữa?

>> Xem thêm: Thiết bị phòng tắm – Bùng nổ khuyến mại 2017

Nguồn: http://showroomcaesar.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here