Kinh nghiệm đắt giá khi chọn bồn cầu

882

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào. Từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình cao cấp như khách sạn 5 sao, resort đều cần phải có sự hiện diện của bồn cầu. Để chọn bồn cầu đúng chuẩn, sạch sẽ, hoạt động tốt cần học hỏi những kinh nghiệm sau. 

  1. Lựa chọn bồn cầu có hệ thống xả tốt

Bồn cầu là phương tiện để giải quyết nhu cầu căn bản của con người. Nên để một chiếc bồn cầu hoàn thành nhiệm vụ tốt cần thì hệ thống xả của nó phải hiện đại. Đây là chức năng quan trọng nhất và cần chú ý đến đầu tiên khi lựa chọn bồn cầu. 

Hệ thống xả của bồn cầu tốt cần phải đặt các tiêu chí như: Xả nhanh, sạch các chất thải. Không tạo vết cặn ở dưới lòng bồn cầu, tiết kiệm nước, hạn chế tiếng ồn tối đa. Những chiếc bồn cầu có ống xả lớn, lực đẩy mạnh mẽ là sản phẩm bạn cần lựa chọn. 

Khi mua bồn cầu, hãy xem thông tin chi tiết về công nghệ xả. Những công nghệ xả hiện đại và tiên tiến được các hãng thiết bị vệ sinh áp dụng đạt được hiệu quả rất cao. Như công nghệ xả thẳng, hút – đẩy, xi phông, xi phông Jet…. 

  1. Chọn lớp men bồn cầu

Một chiếc bồn cầu tốt, lớp men cũng phải tốt. Vì bồn cầu là nơi khu trú của rất nhiều loại vi khuẩn. Nên để giữ được vệ sinh và sự sạch sẽ, lớp men bồn cầu phải trơn láng, nhẵn min để các vết bẩn khó bám dính vào tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. 

Một chiếc bồn cầu có bề mặt men kháng khuẩn là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên loại bồn cầu này có giá thành khá đắt nên phổ thông nhất, khách hàng nên chọn chiếc bồn cầu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng sản xuất nổi tiếng sẽ có công nghệ tráng men chất lượng cao. Bồn cầu có được sự trắng sáng, chống bám bẩn, công việc vệ sinhh cũng dễ dàng hơn. 

  1. Nên chọn bồn cầu tiết kiệm nước

Bồn cầu sử dụng nước để đẩy chất thải ra ngoài. Nên yếu tố tiết kiệm nước nên được quan tâm khi lựa chọn bồn cầu. Các bạn nên lựa chọn bồn cầu có dung tích két nước nhỏ. Tốt nhất hãy lựa chọn kiểu bồn cầu xả nhấn 2 chế độ. Trong đó chế độ xả tiểu với dung tích xả nhỏ v chế độ xả đại với dung tích xả lớn. Bồn cầu xả nhấn hai chế độ tiết kiệm hơn bồn cầu xả tay gạt. 

Bên cạnh đó, bồn cầu có hệ thống xả tốt cũng sẽ có khả năng tiết kiệm nước. Tuy nhiên, loại bồn cầu hệ thống xả hiện đại có giá thành cao hơn. Sự lựa chọn thông minh sẽ nghiêng về việc lựa chọn bồn cầu kiểu xả nhấn 2 chế độ. 

Đó là 3 tiêu chí cần phải biết khi lựa chọn bồn cầu. Ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng, tài chính, diện tích nhà tắm khách hàng lựa chọn loại bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối. Nhưng dù chọn kiểu bồn cầu nào, các bạn nên chú ý đến nguồn gốc của bồn cầu. Hãy lựa chọn bồn cầu của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: Thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh Inax, Thiết bị vệ sinh COTTO, TOTO… 

Đặc biệt chú ý là hãy đến Showroom Hải Linh để mua bồn cầu chính hãng, giá tốt. 

Địa chỉ đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828.

Website: https://thietbivesinhcotto.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here